Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cảnh khiêu dâm xuất hiện trong sách thiếu nhi của Anh

In: Sách

Tác giả Adrian Bailey (Adrian Bailey) thông báo rằng bất kỳ ai mua phiên bản in và các trang lịch sử sẽ được hoàn lại toàn bộ tiền. Người ta xác định đây là lỗi của máy in nhưng Bailey quyết định chi tiền để bồi thường.

“Otherworld-The Mist of Mist” (tác phẩm đầu tay của tác giả người Anh Adrian Bailey) được xuất bản vào tháng 1 năm 2011, đến nay đã bán được khoảng 3.000 bản, bao gồm 2.500 bản bìa cứng và 5.000 bản bìa mềm. Cuốn sách được xuất bản bởi MP Publishing và in tại McNaughton & Gunn. Ngay sau khi ra mắt, Adrian Bailey đã nhận được cuộc gọi từ một độc giả. Người này nói rằng cô đã tìm thấy 20 trang trong cuốn sách, mô tả cảnh quan hệ tình dục giữa hai người phụ nữ.

Adrian Bailey (Adrian Bailey) chia sẻ: “Không thể tin được. Tôi có cảm giác như bất ngờ bị ô tô đâm. Sau khi nhận được cuộc gọi, suy nghĩ đầu tiên của tôi là:” Còn bao nhiêu nữa Bản sao của lỗi này? Vào tháng 2 năm 2011, tác giả nhận được một lá thư từ Công ty In McNaughton & Gunn, trong thư, đại diện nhà in bày tỏ lời xin lỗi chân thành về “lỗi không mong muốn”, McNaughton & Gunn cũng xác nhận rằng chỉ có hai bản giấy bị lỗi, và họ nhớ lỗi này. Số trang là 22. Ngay lập tức, tất cả các bản sao còn lại của “Thế giới khác” trên giá sách đã được yêu cầu thu hồi, mặc dù lỗi được xác định chỉ nằm ở phần bìa sách. Một đại diện của Congress Press cho biết: “Đây là một sự cố nghiêm trọng . Chúng tôi đã nhận được thư xin lỗi từ nhà in. Nhưng điều quan trọng là phải ghi nhớ điều này ngay lập tức. Chúng tôi không muốn trẻ em đọc nó. “

Nhân dân tệ

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top