Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Bayshore Land đón đầu cơ hội bất động sản ven biển Quy Nhơn

In: Bất động sản

Đại diện Hải Phát Land cho biết, dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng giá nhà thời điểm đó không giảm mà vẫn ổn định. Thêm vào đó, thị trường bất động sản vẫn đang thiếu cung, trong khi cầu quá mạnh.

“Các nhà đầu tư có tầm nhìn xa sẽ không nghiên cứu những khó khăn của dịch bệnh này. Nhưng họ sẽ xem xét sự thiếu hụt nguồn cung trong tương lai, vì vậy họ sẽ tìm kiếm cơ hội để dễ dàng định giá ngay sau khi kiểm tra Covid-19. Cho biết .– – Theo vị trí này, BĐS ven biển được đánh giá là lĩnh vực sản phẩm có nhiều cơ hội, ngoài những thị trường quen thuộc như Nha Trang hay TP Đà Nẵng, Qui Nhơn là thị trường mới nổi thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư .— -Triển vọng của dự án Qui Nhơn Altara Residences.

Quiz-Pingding được bầu chọn là “Thành phố Du lịch Sạch ASEAN 2020” và được định hướng trở thành tăng trưởng cốt lõi của toàn khu vực miền Trung giai đoạn 2020-2030. Đây cũng là một trong số ít. Có 4 phương thức vận chuyển chính là đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường thủy, tháng 1 vừa qua, sân bay Fu Mao cũng đã mở đường bay quốc tế … “Tiềm năng và sức hấp dẫn của Quy Nhơn sẽ tiếp tục tăng lên, Đây sẽ là một thị trường có lợi nhuận rất cao. Sắp tới, nhà đầu tư cảnh báo bất động sản “, đại diện Hải Phát Land cho biết.

Để khơi thông thị trường bất động sản Quy Nhơn, Hải Phát Land đã phân phối dự án Altara Residences Quy Nhơn và chuẩn bị khởi công sau khi dịch bệnh được kiểm soát. Altara Residences Quy Nhon tọa lạc tại số 76, Trần Hưng Đạo (Quy Nhơn), dễ dàng tiếp cận khu vực trung tâm Quy Nhơn và các danh lam thắng cảnh như Eo Gió, Kỳ Co. Tất cả các căn hộ tại AltaraResidences Quy Nhơn đều mang lại vẻ đẹp lộng lẫy. Năm 2019, Altara Residences đã đoạt giải thưởng danh giá Dot Property Awards và được vinh danh là dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam. Một bộ phận quốc tế giàu kinh nghiệm trong các khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn tại Châu Á. Khách hàng mua căn hộ Altara sẽ có cơ hội tham gia chương trình “Cam kết cho thuê của Chủ đầu tư”, cho phép vận hành căn hộ với thương hiệu Altara Suites (thương hiệu khách sạn cao cấp của Tập đoàn Alphanam). Uy tín và mạng lưới khách hàng toàn cầu được coi là yếu tố đảm bảo cho việc lưu trú tại Khách sạn Altara Suites Qui Nhơn RiYaz Hotels & Resorts đã vận hành thành công khách sạn Altara Suites Đà Nẵng tại Đà Nẵng với tỷ lệ đặt phòng cao.

Môi trường sống của Altara Residence được tạo nên từ bể bơi ngoài trời Quầy bar trên tầng thượng được kiến ​​tạo bởi hệ thống tiện ích “tất cả trong một” với các tiện ích hiện đại Khối đế của tòa nhà là hệ thống shophouse quy tụ các thương hiệu nổi tiếng, nhà hàng và quán cà phê cao cấp, ngoài ra dự án còn nằm trong Maitan-Plan Trở thành khu vui chơi giải trí biển tại tỉnh Bình Định …

Hồ bơi trên sân thượng của Altara Residence -Đại diện Hải Phát Land cho biết, khách hàng sở hữu căn hộ Altara Residences Qui Nhơn sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài, giúp Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng theo quy định của pháp luật, khi mua căn hộ Altara Quy Nhơn, khách hàng được vay ngân hàng 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc 12 tháng, giá khởi điểm căn hộ theo m2 33 triệu, dự kiến ​​giao nhà vào quý I / 2021.

Tâm Anh

Liên hệ đại lý bán căn hộ của dự án: Hải Phát Land — Hotline: 093156 9339- — Altara Residences Qui Nhơn Công ty

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Foodinco Quy Nhơn Công ty

Địa chỉ: Số 76, Đường Chenhong, Quận Zhenhaicang. Thành phố Quinin, tỉnh Bình Định

Website: www.altararesidences.vn

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top