Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Phong Quan trong tình yêu

In: Sách

Nguyễn Quang Lập

đã viết nhiều truyện về Phụng Quân, anh không có ý định viết gì. Sau cái chết của Ngô Minh, Ngô Minh và Bối Tràm (vợ của Feng Quan) đã xuất bản nhiều cuốn sách về cuộc đời và tác phẩm gốc của ông. Bất cứ ai đọc những cuốn sách này đều sẽ thấy cuộc đời của Feng Quan. Đó là nó. Chiều nay, tôi đến nhà của một người bạn cũ là nhà văn Phong Điệp và làm việc với cô ấy trên tờ báo “Văn hóa thanh niên”. Sau khi đọc, ngồi và khóc. Anh nhớ em rất nhiều.

Tôi đã gần gũi với Fengquan trong mười lăm năm, và tôi vẫn nói đùa. Vì anh ấy không làm sạch mũi, anh ấy đã bảo Lap chơi với tôi. Trên thực tế, lúc đó tôi đã gần ba mươi tuổi, nhưng tôi bị viêm mũi, giống như một đứa trẻ, trời lạnh và chảy nước mũi. Mỗi khi tôi đến Hà Nội, anh ấy sẽ đưa tôi đến phòng biên tập của tờ báo, nhà xuất bản sẽ cho tôi biết, và sau đó tôi có một nơi để xuất bản bài báo. Anh vỗ vai cô khắp nơi và mỉm cười, nói rằng nhà văn đã không lau mũi. Mao đã quen với nó, và sau đó anh trở thành một nhà văn vĩ đại, với lý do để thể hiện mình. Giòn và đẹp. Anh Quân vào phòng mà không gõ cửa, chị Q không nói xin chào, chỉ chào. Quân tiến đến cái bàn và kéo ngăn kéo ra khỏi bàn. Cô ngẩng đầu lên và vỗ tay, thông báo ngăn kéo trên bàn, rồi tìm thứ gì đó. Anh ấy mỉm cười và nói rằng tôi đã cất giữ đường ống ở đây. Cô lại ngước lên, đẩy anh ra, và bảo tôi uống một ít thuốc lá cắt nhỏ cho tôi. Bỏ đi, xấu xí. Nói xong, cô ấy ném một cái ống lớn về phía anh ta. Cái ống thật từ Bao Rong, tôi vừa trở về từ Rong Bao.

Thấy rằng bạn biết rằng hai người đã liên lạc với nhau. Tôi yêu cầu Quân nói với cô Q rằng đó là tình yêu hay tình yêu. Anh lặng lẽ đặt điếu thuốc lào, mồi lửa nín thở, nghiêng cổ, nhả khói và nói anh đang yêu. Anh dừng lại và uống một ngụm nước trong một thời gian dài. Sau một thời gian dài, anh nói rằng anh sẽ nói “có”.Chào. Tôi biết anh do dự, vì lúc đó anh đã yêu vợ của Huế N. Có một “mâu thuẫn” mạnh mẽ giữa bà Q và bà Q, vì Feng Quan đã viết bài thơ này cho bà N. Bài thơ được in. Đưa ra lời đề nghị với cô Feng Quan. Chị Q cho biết đây là bài thơ mà ông Quân tặng bà hơn mười năm trước. Chị N. cho biết, Q. Người phụ nữ đã xác nhận. Chị Q cho xem phiên bản gốc, nên tôi cãi nhau, chào. .

Tôi mỉm cười và hỏi Quân rằng răng tôi bị gỉ. Bài thơ sôi sục nói anh mỉm cười. Yêu nhiều lần, và thơ theo. Nhận ra rằng Quân có nhiều người yêu, và có nhiều người yêu một ngày. Khi còn trẻ, anh ta rất đẹp trai và hơi dài. Danh tiếng của anh ta giống như uống rượu, và anh ta có những người ủng hộ anh ta bất cứ nơi nào anh ta đi. Ngay cả khi anh đóng vai một ông già với bộ râu dài, quần áo và mặc đồ gỗ, vẫn có người yêu anh. Anh ta không thể hiện mối quan hệ lãng mạn hay che giấu mối quan hệ lãng mạn của mình. Anh ta biết yêu cầu của anh ta và anh ta ngay lập tức thừa nhận rằng không có cuộc thảo luận nào, kể cả vợ anh ta – vào năm 1990, sau vụ bê bối giữa N. và cô Q. Đau đầu, bạn vừa rời Huế và đến nhà của Guangtri được một tháng. Các anh chị em tối ngồi xuống và uống cùng nhau, và văn học và văn học trở nên nhàm chán đến nỗi họ chuyển sang các cô gái. Tôi có thể nhờ bạn giúp đỡ, tôi có thể làm gì khác không? Anh mỉm cười và nói một cách chủ quan. Tôi không tin rằng nhìn thấy anh ta không còn nhanh nhẹn, những thứ gợi cảm không còn mặn mà nữa, và tình hình trống rỗng, bất kể bạn nói gì với tôi, tôi không tin điều đó.

– Một hôm kể chuyện này cho Ngô Minh, nói rằng vào mùa hè, Quân có thể làm một việc khác ngoài yêu anh. Ngô Minh cười và cười, và lúc đầu nói rằng tôi nghĩ như bạn, đừng gục ngã. Với anh ấy vào ban đêm, tôi chạm vào anh ấy, wow … thật khó. Kể từ đó, tôi tin rằng tôi không còn dám coi thường anh nữa, hi. Anh hiếm khi kể chuyện tình, ngay cả trong phòng tối. Nhưng một ngày nọ, khi tôi đang nói chuyện, tôi đột nhiên tự hỏi rằng tình yêu của tôi là hỗn hợp và tôi có một mối quan hệ tốt.

— Tôi sẽ nói với bạn mối tình đầu của tôi sau bảy năm, nhưng đôi khi tôi Luôn có & # 7865; Acc n, tràn. Nghe xong, anh cười sâu và nói chuyện thường xuyên, mối tình đầu của tôi tốt hơn. Rồi anh kể chuyện lặng lẽ, trong khi rượu. Feng Quan rất tài năng trong việc kể chuyện. Tất cả các kỹ thuật của anh ấy đều có thể mở nút. Nó có cao trào và giọng hát hay, đặc biệt là đoạn kết luôn bất ngờ. Anh nói rằng anh đã yêu rất nhiều, nhưng có 3 người phụ nữ đã chết, và anh sẽ không bao giờ quên rằng họ là Boi Trâm, bà Q và bà Nhu (không phải Nhu), kể cả nửa thế kỷ sau. . Đi tìm nó

Boi Trâm Tất nhiên, cô ấy là một người phụ nữ tuyệt vời, tôi sẽ nói về nó sau. Bà Q vừa là người yêu vừa là ân nhân của bạn. Trong những năm anh ta bị kết án phạm tội hình sự, anh ta đã phải chịu nhiều vụ trộm cá mà không có bà Q, và gia đình anh ta sẽ rơi vào cảnh nghèo đói mà không bị đói. Vào thời điểm đó, bà Q, tổng biên tập các ấn phẩm văn hóa, đã ra lệnh cho bà viết lời cho hàng tá truyện tranh và mười bài tiểu luận, tất nhiên, sử dụng tên của người khác. Nếu bạn thấy rằng cô ấy sẽ không chỉ mất việc, mà còn có thể rơi vào vòng tròn công việc, đó là công việc rất nguy hiểm. Nhưng bà Q không sợ. Trong ba mươi năm, bà luôn tạo điều kiện thuận lợi để ông Quân có thể trở thành nhà văn bất chấp mọi mối đe dọa và đe dọa từ người dân. Cô ấy làm điều đó vì tình yêu, vì tình yêu và sự ngưỡng mộ đối với Phụng Quân, cô ấy từng nói với tôi. Thật đáng tiếc khi tình yêu của anh ấy dành cho Quân ở đó, tôi không biết nhiều hơn.

– Ông Quân không nói nhiều về mối quan hệ của bà Q. Khi anh hỏi, anh nói tại Q. Q. Rất tốt, tuyệt vời, không có gì hơn. Đặc biệt là khi anh yêu cô, anh nói với tôi cả đêm rằng khi anh say, kể rồi kể, đôi khi anh rơi nước mắt. Khi anh ấy kể một câu chuyện cảm động, anh ấy đã không hỏi tôi, nhưng tự tuyên bố. Anh ta nói rằng anh ta chỉ mới 22 tuổi và là một phóng viên quân sự. Anh ta đã từng đến cuộc họp của Sam Son với nhà tù Kun Dao, nói và viết một tờ báo. Thật bất ngờ, nhà tù Kundao vĩ tốt đến nỗi tôi quyết định viết cả một cuốn sách tên là “Vũ”kẻ nói dối Lúc đó cô chỉ mới 16 tuổi và là con gái của gia đình. Mỗi đêm, giống như đặc công thanh niên hiện tại, cô kéo những chú chim Hòa bình từ làng về nhà và nghe anh kể chuyện. Nghe câu chuyện yêu thích của tôi, đôi mắt tôi mở to. Tôi biết rằng một số cô gái từ Quân đoàn Hòa bình rất có ý nghĩa với tôi, nhưng tôi đã bỏ qua điều này. Kỷ luật quân đội rất nghiêm túc thời gian này, và tôi đã bị cạo một cách vô thức. Nhưng tôi không thể thoát khỏi tình yêu. Khi cô ấy kết hôn, tôi yêu Nhuy và yêu cô ấy say đắm. Ngay cả khi anh chết, anh cũng không quên nụ hôn đầu tiên. Cả gia đình đã không ở đó đêm đó. Khi Nhuy bị bịt mắt, tôi đang bận viết và tôi vô tình chạm vào ngực của Nhu. Rải là một khuôn mặt đen tối, R darka ôm lấy họ. Sau nụ hôn, tôi ngây người ra, tôi không biết rằng mình chỉ hôn vải. Một nụ hôn, rồi nhớ cả đời.

– Anh ngừng khóc và nói anh nhớ, như thể anh đã trốn thoát chiều nay. Thoát là một tội ác, bởi vì tôi có thể kết hôn với bạn. Đó là một tội ác khi yêu một cô gái để kết hôn, không chỉ là một đơn vị trừng phạt, mà còn là một người hàng xóm. Tôi đi Hà Nội với một chiếc ba lô. Khi tôi đi ra giữa cánh đồng, tôi chợt nghe thấy Nhu gọi cho Quân, xin hãy bỏ đi, don rời bỏ tôi để tìm anh ấy, tôi bế anh ấy trên tay, tôi bảo anh ấy trả cho gia đình con trai tôi, rồi anh ấy đi theo. , Tôi đi đâu. Nas úp mặt vào ngực anh, thở hổn hển, bảo tôi đừng rời xa tôi … thật đáng thương. Trước đó, Phong Quân nghẹn ngào, và khuôn mặt đầy nước mắt.

(Trích từ câu chuyện cuộc đời vô nghĩa của Ruan Guangli, được xuất bản bởi Văn học báo chí)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top