Loading the content... Loading depends on your connection speed!

J.K. Rowling đã viết truyện “Harry Potter”.

In: Sách

Hà Linh

Rowling là một trong 13 tác giả được Nhà sách Waterstone mời tham gia “Câu chuyện của bạn”. (Câu chuyện của bạn là gì?). Kết quả là cô và Nick Hornby (Nick Hornby), Doris Lessing (Doris Lessing), Margaret Atwood (Margaret Atwood), Sebastian Faulks, Những nhà văn nổi tiếng như Tom Stoppard sẽ viết những câu chuyện rất ngắn trên bưu thiếp. Waterstone của Anh sẽ bán đấu giá 13 tấm bưu thiếp. Rowling (Rowling), tiểu thuyết gia đoạt giải Nobel 2007, đã viết một câu chuyện về khả năng đọc. Stoppard viết tiểu thuyết trinh thám. Atwood, một nhà văn đến từ Canada, đã sử dụng “Ngàn dặm bút” của mình để ký chữ ký của độc giả. Rowling đã tận dụng cả hai mặt của tấm bưu thiếp để viết một câu chuyện “sao chép trước” dài 800 từ cho Harry Potter. Nội dung của “Tác phẩm” vẫn chưa được tiết lộ, nhưng các fan của Hogwarts có chút hy vọng được sở hữu bộ truyện Harry Potter mới. Bởi vì Rowling đã ngăn ước muốn của họ bằng cách kết thúc: “Từ cuốn sách” Harry Potter “mà tôi không muốn viết. Nhưng nó cũng rất thú vị.”

Giám đốc điều hành Waterstone, Gerry Johnson nói: ” Câu chuyện của bạn là gì? Sẽ rất thú vị. Đều là những nhà văn kiệt xuất … Chúng tôi dám mơ rằng Rowling sẽ mang lại những điều quý giá như vậy. “

Sản phẩm đấu giá sẽ được giao cho Hiệp hội Nhà văn Anh , Để đầu tư cho sự phát triển của văn học. Đồng thời cũng đã gây quỹ ủng hộ bạn đọc khó khăn. Rowling khẳng định, “Cô ấy sẽ không viết sách về Harry Potter nữa. Vào tháng 12 năm 2007, cô ấy đã viết và làm mẫu” The Tale of the Bard “- một bộ sưu tập gồm 5 câu chuyện về thế giới phù thủy. Nó đã được bán đấu giá với giá gần 2 triệu bảng Anh (Do đó, Philip Ellington, chuyên gia của nhà đấu giá Sotheby’s cho biết: “Thật khó để đoán được giá của tiền tố Harry Potter”.)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top