Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Dongtanglong-Loc hỗ trợ khách hàng mua nhà trong đợt Covid-19

In: Bất động sản

Trong giai đoạn Covid-19 phức tạp, chúng tôi sẽ xây dựng chính sách hỗ trợ khách hàng trước ngày 30/4. Kết quả, khách hàng nhận được 25 chỉ vàng khi giao dịch nhà phố và 50 chỉ vàng khi mua biệt thự.

Ngoài ra, những ai có nhu cầu sử dụng đòn bẩy để sở hữu bất động sản Dongtang Long Anlu còn được hỗ trợ lãi suất 0%. 9 tháng. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng 2 năm phí quản lý và cơ hội bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng.

Dự án đang hoàn thiện các dự án sau: Giữa năm 2020.

“Khách hàng đặt mua sản phẩm bất động sản tại Dongtanglong-Lộc không chỉ sở hữu tài sản nhà đất chính chủ, hợp pháp mà sẽ nhận được hàng loạt ưu đãi trị giá hàng tỷ đồng. Cho biết, đường Dongtanglong-Anlu Quận 9 là một trong những phân khu của khu đô thị Dongtanglong rộng 160 ha, dự án tiếp giáp với 18 hệ thống thực tế, 7 ha hồ điều hòa, 13 công viên ốc đảo giúp tương lai Cư dân được tận hưởng bầu không khí trong lành.

Phối cảnh thiết kế nhà ở liên kế đường Dongtang Long’an — -Dungtanglong nhà phố, biệt thự có sân vườn-An Lư (Lộc) có thiết kế mở, gần gũi với thiên nhiên Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và thế hệ con cháu Lần đầu tiên người mua nhà ở thực muốn cải thiện, thay đổi không gian sống, giá khởi điểm từ 5,5 tỷ đồng, khách hàng có thể lựa chọn nhà phố (diện tích 5x20m, sân vườn trước sau) hoặc song lập. Biệt thự (diện tích 8x20m, sân vườn 3 mặt) để ở hoặc đầu tư.

“Theo chính sách quản lý tài sản chặt chẽ, có sổ đỏ toàn khu, có sổ hồng từng lô đường Đông Tân Long An. Tính minh bạch về mặt pháp lý của sách màu vẫn được coi là hấp dẫn. Khách hàng ơi “, đại diện TLH cho biết.

Tâm Anh

Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH TM BĐS TLH – Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top