Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Họa sĩ đã làm một cuốn sách ảnh du lịch

In: Sách

Cuốn sách được chia thành bốn phần, kể lại kinh nghiệm của các tác giả trong nước và khu vực với hình ảnh minh họa màu. Cả hai tác giả đều đề cập đến những mẹo nhỏ khi đi du lịch, từ việc đóng gói hành lý và ngoại ngữ đến những việc nên làm và không nên làm trong chuyến đi. Du ký còn là câu chuyện hài hước, vui nhộn kể về hành trình của những người bạn trẻ: những kỷ niệm đau lòng khi đánh rơi cặp đi học, giận nhau vì lỡ quán ăn ngon, trên núi mới mát làm sao … Nghệ sĩ Tháng Mười Một Sáng ngày 8, Huỳnh Kim Liên và Phùng Nguyên Quang giao lưu ấn phẩm “KAA Travel”. Ảnh: Ngọc Trúc.

Trước đó, sau chuyến du lịch Nhật Bản, Huỳnh Kim Liên đã kể lại trải nghiệm của mình và đăng lên Facebook KAA, là tên tài khoản xã hội mà cả hai chia sẻ. Vị trí này đã được rất nhiều bạn trẻ ủng hộ. Vì vậy, cả hai bên đã quyết định đưa hình thức khải thị vào cuốn sách này. Feng Ruanguang nói: “Chúng tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho tất cả mọi người. Mỗi chuyến đi là một bước quan trọng để giúp chúng tôi phát triển và tôi hy vọng các bạn sẽ như thế này khi đi du lịch.”

Ngày 8 tháng 11, tác giả Huỳnh Kim Liên) đã chia sẻ quá trình “KAA Travel” tại buổi giao lưu phát hành sách tại TP. Video: Ngọc Trúc .

Hai tác phẩm của họa sĩ Huỳnh Kim Liên và Phùng Nguyên Quang đã đạt được các giải thưởng trong nước và quốc tế: “Giải thưởng sách ảnh dành cho học sinh năm 2015”, “Giải sách bé ngoan” và “Giải sách” Singapore Award 2018 “, giải nhất và giải đặc biệt cho tác phẩm” Vẽ bằng thơ “-Golden East Press … Họ có cuốn sách riêng:” The First Journey “(Golden East Press, 2018), Gulliver’s Travels (Auzu Edition) Publishing House, France), 2017), La Mythologie (Garnet Press, France, 2017-2018), The Magic Bubbles (Little Tiger Press, UK, 2019), …

Ngọc Trúc

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top