Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hanoi Ruby Square

In: Bất động sản

Triển vọng của dự án Ruby Plaza Chủ đầu tư của dự án này là Công ty TNHH Trang sức Tongji và Công ty Đầu tư Thương mại Tongji. Tòa nhà có 16 tầng, trong đó có hai tầng hầm để xe, một khu văn phòng hạng A và 5 tầng cho thuê quầy hàng chuyên bán nước hoa, mỹ phẩm và trang sức. Ngoài ra, nơi đây còn có siêu thị hiện đại, các tầng spa cao cấp, nhà hàng được thiết kế độc đáo trên hai tầng thượng với tầm nhìn tuyệt đẹp ra Hà Nội. 0 0 0 7 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 mét (700 mét vuông), chỉ diện tích tòa nhà khoảng 550 0 2 0 0 2 tầng (F0 ) / Sàn, các chuyên gia tư vấn quốc tế đã phối hợp thiết kế để Ruby Plaza trở thành một trong những tòa nhà đẹp và sang trọng nhất Hà Nội. Mặt ngoài của tòa nhà là tác phẩm nghệ thuật. Ruby Plaza gồm hai khối công trình thống nhất gồm khối chính hình quả trứng cao 16 tầng và khối 8 tầng chuyển tiếp ra mặt phố. Thiết kế nội thất của tòa nhà dựa trên ý tưởng cung cấp một môi trường giản dị và trang nhã để khách hàng có thể thỏa sức mua sắm.

Ruby Square mang đến một khái niệm mới về một trung tâm thương mại hiện đại tại Việt Nam, chuyên về các khu mua sắm nước hoa, mỹ phẩm và trang sức cao cấp. Mục tiêu của Ruby Plaza là tập hợp các công ty nước hoa, mỹ phẩm và trang sức lớn vào một nơi và thực hiện các hoạt động tiếp thị phối hợp. Spa sang trọng có không gian mở, không có cửa mà được ngăn cách bằng những tấm kính mờ và sử dụng vật liệu xây dựng từ thiên nhiên, đá, gỗ, cây xanh và nước. Ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn tuyệt đẹp ra thành phố. Một khu siêu thị với hàng hóa đóng gói sẵn, thực phẩm cao cấp nhập khẩu và cả những khách hàng kỹ tính nhất. Nhà hàng và quầy bar trên tầng thượng sẽ là một địa điểm đặc biệt tại Hà Nội, mang đến những món ăn ngon và cao cấp, hoàn hảo để tổ chức một bữa tiệc thịnh soạn.

Ruby B Plaza tọa lạc ngay trung tâm Hà Nội, cung cấp các dịch vụ kinh doanh cao cấp, tiện ích thương mại và dịch vụ quản lý cho các công ty quốc tế. Tường ngoại thất được thiết kế theo phong cách mới tạo cho công trình một diện mạo kiến ​​trúc độc đáo. Sàn được thiết kế cẩn thận, có lối ra vào thuận tiện và phòng khách ấn tượng. Giá thuê thống nhất thông qua đại lý Chesterton Petty là 22 USD / m2 / tháng. -Tòa nhà dự kiến ​​khai trương vào cuối tháng 6. -T.A.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top