Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thành phố Sài Gòn trong ảnh

In: Sách

Bưu điện TP.HCM chuyển qua bức tranh do tác giả Phạm Công Tâm (tác giả cuốn sách) vẽ. Sinh ra ở Sài Gòn và lớn lên ở Sài Gòn, anh rất quen thuộc với những thắng cảnh và tổ tiên của vùng đất này .—— Theo cuốn “Phong cảnh Sài Gòn-Chợ Lớn”, Fan Zongtan sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh (Thành phố Hồ Chí Minh) Từng đoạt giải trong cuộc thi vẽ thiếu nhi do Văn phòng Văn hóa Nhà nước Phú Quốc tổ chức năm 1969. Anh tự học vẽ để tạo nên những bức tranh sơn dầu, sơn dầu, vecni và màu nước. Anh từng là học sinh trường THPT Nguyễn Bá Tòng. -Gia Đình, trước đây là sinh viên trường Luật Sài Gòn.

Bưu điện TP.HCM vẽ tranh qua tác giả Phạm Công Tâm. Sinh ra ở Sài Gòn và lớn lên ở Sài Gòn, anh đã quen thuộc với những thắng cảnh và dòng máu của vùng đất này.

Theo cuốn “Phong cảnh Sài Gòn-Chợ Lớn”, Fan Zongtan sinh ra ở Thành phố Hồ Chí Minh và đã giành giải trong cuộc thi vẽ thiếu nhi do Văn phòng Văn hóa Nhà nước Phú Quốc tổ chức năm 1969. Anh ấy đã tự học vẽ và sử dụng nó để tạo ra các bức tranh sơn dầu, dầu, vecni và màu nước .. Anh ấy là cựu học sinh trường THPT Nguyễn Bá Tòng-Gia Định và là cựu sinh viên Đại học Sài Gòn.

Bức tượng bên trong Bưu điện TP.HCM. Nghệ sĩ. Dành nhiều thời gian đi đi lại lại, quan sát những ngóc ngách, ngõ ngách của Sài Gòn rồi miệt mài nghiên cứu giá vẽ, thật ra anh cũng gửi gắm tình cảm quê hương qua màu nước nhẹ nhàng, trong suốt, như dưới ánh đèn. Một cảm giác thật ngọt ngào và chân thành “. Tác giả Fan Cong Lu (Phạm Công Luận) nhận xét về tranh của Phạm Công Tâm.

Bức tượng bên trong bưu điện TP HCM. Người nghệ sĩ đã dành nhiều thời gian dạo quanh, Quan sát những ngóc ngách, kẽ hở của Sài Gòn rồi mới thấm thía. Thực ra, anh cũng gửi gắm tình cảm quê hương qua màu nước trong suốt và ngọt ngào, đó là tình cảm chân chất, ngọt ngào của người miền Nam trên giấy, như trong ánh sáng. “, Tác giả Fan Chong Lu nhận xét Tranh của Phạm Công Tâm .—— Trụ sở Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh. Phạm Công Tâm không miêu tả một Sài Gòn yên bình hoài cổ của nhiều người, mà đại diện cho một thành phố không ngừng thay đổi và phát triển, với kiến ​​trúc Di sản, những công trình mới.

Người dân TP.HCM, trụ sở Ủy ban Nhân quyền Phạm Công Tâm không miêu tả một Sài Gòn yên bình hoài cổ của nhiều người, mà cho thấy một thành phố không ngừng thay đổi và phát triển với những di sản kiến ​​trúc và những công trình mới. – — Kiến trúc Bitexco nhìn từ phố đi bộ Nguyễn Huệ. Tác giả sử dụng tranh màu nước hiện thực.

Kiến trúc Bitexco nhìn từ phố đi bộ Nguyễn Huệ. Tác giả sử dụng phương pháp hiện thực vẽ màu nước.

Học sinh Nguyễn Trò chuyện trên Phố đi bộ .—— Học sinh trò chuyện trên Phố đi bộ Ruanse .—— Benshi Khi mùa xuân đến, thành phố trở nên sống động. .

Một góc chợ Bến Thành của Hee Hee Ben khi xuân về.

Từ năm 1967, tượng Chen Hongdao được đặt trên quảng trường Meilin, nhìn ra sông Sài Gòn.

Tượng đài Công tước Chen Hongdao được đặt trên quảng trường Mê Linh từ năm 1967, nhìn ra sông Sài Gòn.

Tượng đài Qing Palace được xây dựng vào năm 1966 tại ngã ba Sài Gòn, ngã ba Cách Tháng Tám-Lý Tự Trọng-Phạm Hồng Thái-Nguyễn Trãi-Lê Thị Riêng-Nguyễn Thị Nghĩa. Vì tượng này nên ngã tư này còn có tên là ngã tư Phù Đổng. -Các tượng đài nhà Thanh được xây dựng vào năm 1966 tại ngã tư Sài Gòn, ngã tư đường Cách Tháng Tám-Lữ Tư Thông-Quạt Hồng Tài-Nguyễn Thị Nghĩa-Lê Thị Riêng-Nguyễn Thị Nghĩa. Vì bức tượng này mà ngã tư này còn được gọi là Ngã tư Fudong.

Bảo tàng Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh vẫn còn lưu giữ những công trình kiến ​​trúc cổ từ đầu thế kỷ 20. Những tòa nhà cổ kính từ đầu thế kỷ 20.

West District-Fan Lao Street.

West District-Fan Lao Street

Biểu diễn múa sư tử trước chùa. Chợ Lớn được phác họa bởi Lăng Ông Bổn, múa rồng trong Tết Nguyên đán, văn hóa ẩm thực đặc trưng …—— cảnh múa lân trước chùa và các yếu tố khác. Chợ Lớn có những nét độc đáo như Lăng Ông Bổn, múa rồng trong Tết Nguyên tiêu, văn hóa ẩm thực đặc trưng …

Mai Nhật (Ảnh: PN)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top