Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Bayshore Land đón đầu cơ hội kinh doanh bất động sản ven biển Quy Nhơn

In: Bất động sản

Đại diện Hải Phát Land cho biết, dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng giá nhà thời điểm đó không giảm mà vẫn giữ ở mức ổn định. Ngoài ra, thị trường bất động sản vẫn đang thiếu cung, cầu tăng mạnh.

“Các nhà đầu tư nhìn xa trông rộng sẽ không giải quyết được khó khăn của nạn dịch này. Nhưng họ sẽ tính đến tương lai thiếu cung nên tìm cơ hội làm giá bất động sản ngay sau khi Covid-19. thanh tra. Vị đại diện cho rằng đây là thị trường bất động sản Điểm nổi bật.

Theo vị này, BĐS ven biển được xem là lĩnh vực sản phẩm có nhiều cơ hội, ngoài những thị trường quen thuộc như Nha Trang hay Đà Nẵng, Quy Nhơn là thị trường mới nổi thu hút nhiều nhà đầu tư.

Triển vọng của dự án Qui Nhơn Altara Residences.

Qui Nhon-Pingding được bầu chọn là “Thành phố Du lịch Sạch ASEAN 2020” và hướng tới trở thành vùng tăng trưởng cốt lõi của toàn khu vực miền Trung trong giai đoạn 2020-2030. Đây cũng là Một số ít. Tại các tỉnh, thành phố có 4 phương thức giao thông chính: đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường thủy. Vào tháng 1 năm ngoái, sân bay Fu Mao cũng đã mở các đường bay quốc tế …

“Tiềm năng và sức hấp dẫn của Quay Nhơn Sẽ tiếp tục tăng, và đây sẽ là một thị trường có lợi nhuận cao. Một đại diện của Hải Phát Land cho biết.

Nắm bắt cơ hội tại thị trường bất động sản nhơn trạch, Hải Phát Land đã phân phối dự án Altara Residences Quy Nhơn và chuẩn bị khởi công sau khi dịch bệnh được khống chế. Altara Residences Quy Nhon tọa lạc tại số 76 đường Trần Hưng Đạo (Khu khứ hồi, Quy Nhơn), dễ dàng tiếp cận khu vực trung tâm Quy Nhơn và các danh lam thắng cảnh như Eo Gió, Kỳ Co. View biển tuyệt đẹp. Năm 2019, Altara Residences được hệ thống giải thưởng Dot Property Awards danh giá đánh giá là dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam.

Quý khách có thể tận hưởng tầm nhìn hướng biển từ Altara Residences Quy. Dự án được quản lý bởi RiYaz Hotels & Resorts, một bộ phận quốc tế có kinh nghiệm quản lý các khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn ở Châu Á. Khách hàng đặt mua căn hộ Altara sẽ có cơ hội tham gia chương trình “Cam kết cho thuê của Chủ đầu tư”, cho phép kinh doanh căn hộ với thương hiệu Altara Suites (thương hiệu khách sạn cao cấp của Tập đoàn Alphanam). Uy tín của thương hiệu và mạng lưới khách hàng toàn cầu được coi là yếu tố đảm bảo cho kỳ nghỉ tại Khách sạn Altara Suites Qui Nhơn. RiYaz Hotels & Resorts đã vận hành thành công khách sạn Đà Nẵng Altara Suites với tỷ lệ đặt phòng cao tại Đà Nẵng.

Môi trường sống của Altara Residence là quầy bar trên tầng thượng được tạo nên bởi hệ thống tiện ích “tất cả trong một” với bể bơi ngoài trời và các trang thiết bị hiện đại. Khối đế của tòa nhà là hệ thống cửa hàng quy tụ các thương hiệu nổi tiếng, các nhà hàng, quán cà phê cao cấp. Ngoài ra, dự án còn nằm trong Meytan-khu vực được quy hoạch trở thành khu vui chơi giải trí biển của tỉnh Bình Định …—— Hồ bơi trên sân thượng của Altara Residence. -Đại diện Hải Phát Land cho biết, khách hàng sở hữu căn hộ Altara Residences Qui Nhơn sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài, giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng theo quy định của pháp luật. Khi mua căn hộ Altara Quy Nhơn, khách hàng có thể vay ngân hàng 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc 12 tháng. Giá bán căn hộ là 33 triệu đồng một m2, dự kiến ​​giao nhà vào quý I / 2021.

Tâm Anh

Liên hệ đại lý bán căn hộ của dự án: Hải Phát Land — Hotline: 093 156 9339

Qui Nhon Altara Residences- Chủ đầu tư: Công ty Lương thực Qui Nhơn Công ty Foodinco Qui Nhơn- — Địa chỉ: Số 76, Đường Chenhong, Quận Haicang, Thượng Hải. Thành phố Quinin, tỉnh Bình Định

Website: www.altararesidences.vn

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top