Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thư viện “nuôi dạy con cái” cung cấp các mẹo dạy con

In: Sách

Sau nhiều năm làm sách thiếu nhi, đối tượng mà NXB Jindong nhắm đến là các bậc phụ huynh. Thư viện “Cha mẹ” được thành lập tại Hội sách mùa thu của Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam (Hà Nội) vào sáng 30/10.

Một số sách cung cấp cho các bậc cha mẹ kiến ​​thức và kỹ năng để nuôi dạy con cái. Thông tin về các kỹ năng nuôi dạy con, hướng dẫn bảo mẫu và các hoạt động hàng ngày, chẳng hạn như: sách nửa giờ để trở thành người mẹ tuyệt vời (sáu cuốn), nhật ký bằng tranh cho mẹ (bốn cuốn), sách tranh cho trẻ sơ sinh (bốn cuốn), câu hỏi từ các bà mẹ Cô ấy muốn câu trả lời (bốn), dạy trẻ những mẹo hay để tư duy, mẹo hay khi nói chuyện với trẻ …- — Mục đích của thư viện là sử dụng kỹ năng của các bậc cha mẹ ở các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ và Anh Quốc … Danh tiếng sai sự thật của Việt Nam và các bài báo liên quan mật thiết đến đời sống gia đình Việt Nam cũng được đăng tải. Tận dụng lĩnh vực sách tranh, thư viện của “bố mẹ” Jin Dong hướng đến những cuốn sách với nhiều hình ảnh minh họa sinh động.

Từ trái qua phải: Tiến sĩ Trịnh Thị Linh, Tiến sĩ Diêu Thị Lan Phương và đại diện “Nuôi dạy con” Thư viện chủ đề “Dạy con”.

Nhân buổi họp báo, chương trình tọa đàm “Con đường lớn dạy con”. Trong chương trình, Tiến sĩ Diệu Thị Lan Phương, chủ nhiệm Câu lạc bộ Ngôn ngữ và Trí tuệ Cảm xúc và Trịnh Thị Linh, Tiến sĩ Tâm lý học, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã chia sẻ những bí quyết nuôi dạy con cái. Những kỹ năng này được cung cấp từ hai cuốn sách “Những cách tuyệt vời để dạy trẻ suy nghĩ và nói chuyện với trẻ” được xuất bản gần đây. Cách giúp cha mẹ và con cái trò chuyện hàng ngày khiến những khoảnh khắc trở nên ý nghĩa hơn. Bạn cũng có thể đặt cuốn sách “Cách lớn dạy con tư duy”, các bậc cha mẹ hãy dạy con cách suy nghĩ sáng suốt. Dựa trên nghiên cứu mới về trí thông minh và cách suy nghĩ, tác giả Maria Chesley Fisk (Maria Chesley Fisk) đã tạo ra một loạt các mẹo dễ áp ​​dụng và chu đáo mà cha mẹ có thể áp dụng cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi. Y Nguyen

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top