Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Lợi thế hấp dẫn của nhà phố thương mại Eurowindow Garden City

In: Bất động sản

Các chuyên gia cho rằng, từ lâu, nhu cầu sở hữu bất động sản và sống cùng công ty đã là xu hướng trên toàn thế giới và ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam trong những năm gần đây. Với tư cách là khách hàng, Tập đoàn Eurowindow Holding đã phát triển dự án khu đô thị Eurowindow Garden City sở hữu những căn nhà phố thương mại hai mặt tiền tại Thanh Hóa.

Vị trí địa lý thuận lợi

Thanh Hóa có hệ thống giao thông thuận lợi như đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không, cửa khẩu quốc tế với Lào và cảng nước sâu Nghi Sơn. Ngoài ra, đây còn là nơi có nhiều danh lam, thắng cảnh nổi tiếng, nhiều di tích lịch sử văn hóa có giá trị và tiềm năng những bãi biển đẹp.

Eurowindow Garden City tọa lạc tại trung tâm hành chính – thương mại mới của tỉnh Thanh Hóa, tiếp giáp 2 mặt đại lộ lớn Hồng Vũ và Nguyễn Hoàng góp phần thúc đẩy hoạt động thương mại phát triển.

Đầu tư sinh lời

Nhà phố thương mại 2 mặt tiền độc lập Eurowindow Garden City, có thang máy và thang bộ, mặt tiền để kinh doanh, phía sau yên tĩnh là lối ra vào và để xe của gia chủ. Thiết kế này cung cấp cho chủ nhân một không gian sống riêng tư tách biệt với không gian thương mại.

“Ngoài việc đảm bảo cuộc sống tiện nghi của chủ nhân, giá trị của các căn nhà phố thương mại hai mặt tiền Eurowindow Garden City sẽ được tích lũy và sinh lời. Theo các chuyên gia.

Không gian sống tiện nghi

Nhà phố thương mại đơn lập hai mặt tiền, nằm trong khu đô thị đồng bộ Eurowindow garden city đẹp và văn minh Thành phố được xây dựng trên quỹ đất rộng có diện tích 6,7 ha, với quảng trường trung tâm rộng lớn, hai dãy nhà phố thương mại, cửa hàng. Và chung cư cao cấp Chủ đầu tư xây dựng với mật độ 40%, còn lại mặt bằng dành cho cây xanh, cảnh quan …

Nhà phố thương mại tại Thanh Hóa, 2 mặt tiền độc lập Liên hệ hotline: 0932 888 008.

Dự án được phát triển bởi Eurowindow Holding, một công ty nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm, chủ đầu tư đánh giá cao không gian sống của cư dân và hy vọng sẽ biến khu đô thị này thành khu dân cư với ngõ rộng, cây xanh ngoài ra còn Tại khu vui chơi trẻ em có nhiều trò chơi lành mạnh giúp rèn luyện sức khỏe, nâng cao trí tuệ. Trong tương lai, các khu thể thao ngoài trời dành cho mọi lứa tuổi cũng sẽ dần được triển khai.

Chất lượng cao

Khu đô thị Châu Âu window garden city Tất cả đều được trang bị hệ thống cửa sổ Châu Âu sang trọng, bền bỉ, kín gió, cách âm, cách nhiệt cao, đóng mở 3 chiều, mang đến cho cư dân một không gian sống yên tĩnh, riêng tư và tiết kiệm năng lượng.

Hệ thống kiểm soát an ninh độc lập Ứng dụng (24 / camera) 24) giúp cư dân sinh sống an toàn, không lo lắng, chung cư được trang bị thang máy hiện đại tốc độ cao 3m / s, thang máy được tính toán kỹ lưỡng và lắp đặt đầy đủ giúp cư dân tiết kiệm thời gian.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top