Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Graham Greene: 1 vợ, 4 người tình và 47 gái mại dâm

In: Sách

H T. — Tác giả. Cô ấy đã duy trì cuộc sống hôn nhân được 20 năm nhưng ngoại tình vô độ và vô độ. “Cuộc đời của Graham Greene” của Norman Sherry tiết lộ rằng ngoài vợ, ông còn có 4 mối quan hệ lâu dài, và ông không ngần ngại quảng bá bản thân và hàng tá Quan hệ của gái mại dâm. Năm 1948, khi người tình của Green, Catherine Walston, quấy rối tin đồn của một nhà văn về thói quen “ăn bánh trả tiền” trên đường phố, ông ta đã lặng lẽ liệt kê 47 người tình của mình và cho anh ta một đặc ân Ston “cung cấp một tài liệu tham khảo.” -Graham Greene là một trong những tiểu thuyết gia nổi tiếng và bán chạy nhất ở Anh trong thế kỷ 20. Ông nhiều lần được coi là ứng cử viên nặng ký cho giải Nobel Văn học, nhưng ông chưa bao giờ đoạt giải Time. Ông mất năm 1991.

Người tình Catherine Walston (Người tình bìa Catherine Walston).

Năm 1925, Graham Greene, 21 tuổi, yêu cô gái Công giáo xinh đẹp Vivienne Dayrell-Browning. Nhà văn tương lai đã dành hai năm để chinh phục mỹ nhân với hàng trăm bức thư tình khó quên. Tuy nhiên, trước khi Vivienne đồng ý nói chuyện trên bàn thờ, Greene đã phải cải đạo cho những người theo ông. Hai người kết hôn vào năm 1927. Họ đã trải qua khoảng thời gian khá mặn nồng nhưng càng về sau, sự khác biệt giữa hai người ngày càng lớn. Vivienne rất nghiêm khắc và rất coi trọng tình dục. Chồng chị là một người rất bình thường, luôn thẳng thắn thể hiện những nhu cầu bản năng. Họ có hai người con, Lucy Caroline và Francis. Cuộc hôn nhân đổ vỡ vào năm 1939, nhưng đến năm 1947, hai người chính thức tan vỡ.

Năm 1938, Green bắt đầu hợp tác với nhà thiết kế trang phục sân khấu Dorothy Glover. Mối quan hệ của họ đặc biệt mặn nồng vào đầu những năm 1940, khi cuộc hôn nhân của nhà văn đang trên đà đổ vỡ. Nhưng vào cuối những năm 1940, Green và Dorothy dần dần làm mờ bóng của họ, và một bóng hồng khác xuất hiện.

Vào những năm 1950, nữ diễn viên và đạo diễn đã đi cùng Green.irc; Người Thụy Điển Anita Björk (Anita Björk). Năm 1954, chồng của Bjork là Stig Dagerman (cũng là một nhà văn) tự sát. Greene là một nhà văn thịnh vượng, có mối quan hệ tốt, ông có nhiều người yêu ở nhiều nước, hầu hết là phụ nữ đã có gia đình.

Graham Green chắc chắn không phải là người trung thành, thời gian không ngắn. Trong mối quan hệ của mình với Björk, anh ta cũng có quan hệ mật thiết với Catherine Walston – người phụ nữ mà Sherry gọi về nhà là “tình yêu tuyệt vời trong cuộc đời”. Bride Green đã giành được chiến thắng từ nghị sĩ Lao động Harry Walston. Shirley nói rằng Walston là một người phụ nữ rất quan trọng đối với Green. Cô chính là người đọc và tư vấn cho nhà văn trong quá trình sáng tác tiểu thuyết Hậu cung Như Ý truyện (The End of Love). Điều thú vị là đây là tác phẩm dựa trên mối tình tay ba giữa Green, Harry và Catherine. Cuốn sách đã được gán cho “C”, và mọi người đều biết rằng đây là tên viết tắt của tên Catherine.

Đầu những năm 1960, Green chuyển đến Pháp. Từ đó, anh kết thúc mối quan hệ với Walston và kết hôn với một người phụ nữ tên là Yvonne Kloetta. Yvonne đã là một nhà văn (Writer) trong hơn 30 năm.

Đây chỉ là bốn mối quan hệ lâu dài, không bao gồm mối quan hệ nhàn nhã, giao nhau của người viết. Như chúng ta đã biết, danh sách gái điếm Catherine Walston (Catherine Walston) không chỉ khiến người tình khiếp sợ nhất mà Green nhớ được mà Green còn nhớ tên, nhớ mặt.

Một cảnh trong “Vụ án kết thúc” -Bộ phim có nhiều yếu tố tự truyện, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Green.

Green không giấu giếm chuyện đời tư của mình, sẵn sàng để người viết tiểu sử tiết lộ những chi tiết tương tự có thể gây sốc cho độc giả. Hai ngày trước khi Green qua đời, anh đã ký vào giấy đồng ý rằng Norman Sherry nên hoàn thành tập cuối cùng trong tiểu sử của mình. Phần đầu tiên của cuốn sách được xuất bản năm 1989.

“Tóm lại, Graham thích quan hệ với gái mại dâm.Có ham muốn tình dục mạnh mẽ với ng, và tận hưởng tình dục không kiềm chế mà không bị kiềm chế. Anh ấy thích phong cách đơn giản: để tiền của gái điếm vào ống khói ”, Shirley nói. Thừa nhận: “Sức mạnh của anh ấy trong vấn đề này khiến tôi ngạc nhiên. . Nhu cầu của các nhà văn dường như là vô tận. “

(Nguồn:” Sunday Times “)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top