Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tiểu thuyết lãng mạn được đề cử

In: Sách

Hà Linh (Hà Linh) -Năm 2004, album đầu tiên của Fletcher (Fletcher) – Eva Green (Eva Green) đã đoạt giải Whitbread Award và bán được 250.000 bản. Người bắt hàu là cuốn tiểu thuyết thứ hai của nhà văn.

Tiểu thuyết lãng mạn là giải thưởng do nữ chính. Năm nay, chỉ có một nhà văn nam lọt vào vòng đề cử, nhưng lại viết sách cùng vợ. Josie Lloyd (Josie Lloyd) và Emlyn Rees (Emlyn Rees) đã được chọn cho “Seven Year Itch”. Lloyd và Reese đôi khi cùng viết cuốn tiểu thuyết lãng mạn đầu tiên “Again”. Cho đến nay, họ đã có ba cô con gái.

Fletcher của Giải thưởng Whitbread.

Danh sách đề cử do ban giám khảo gồm 100 độc giả lựa chọn. Mỗi tác phẩm được đọc 3 lần và cho điểm dựa trên các tiêu chí như nội dung, lời thoại, nhân vật, kịch bản, văn phong và bối cảnh. Bài đọc thứ tư, chọn 6 bài vào vòng thi chung kết. Hội đồng chấm giải gồm Ban tổ chức sẽ quyết định các tác phẩm đoạt giải cuối cùng. -Giải thưởng sẽ được công bố vào ngày 02.04.2018. -Danh sách đề cử:

– Nhảy múa thật đẹp-Diana Appleyard-Cốt truyện của mùa hè năm ấy-Sarah Chall-Ban nhạc trẻ em-Rowan Coleman-Mùa hè cuối cùng-Catrin Collier-Chị gái tốt nhất-Dilly Court-Oystercatchers-Susan Fletcher-Curved Những mảnh vỡ-Sarah Grazebrook-Tôi đã làm một điều tồi tệ-Linda Green-Stranger ở Burracombe-Lillian Harry-Barefoot-Erin Hildebrand-Silk and Steel-Catherine King-Pong Big Money-Lisa Kleipas-Country Girl-Kate Lace-Depart from Liverpool-Maureen Lee-Seven Year Itch-J Lloyd & E Rees-Silver Bay-Joey Moyes-Earth and Sky Encounter-Anne Murray-Pillow Talk-Fria North-Câu chuyện về người vợ trẻ-Adele Park-Lass của nông dân trồng chè-Jem Trott-Vụ bê bối tuyệt đối-Penny Vincenzi – ( Nguồn giám hộ)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top