Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cuốn sách này suy đoán về một bước ngoặt trong cuộc đời của bin Laden

In: Sách

H T.

– Bin Ladens lần theo dấu vết của một gia đình nổi lên trong xã hội Ả Rập Xê Út trong những thăng trầm của thế kỷ 20. Cá nhân bin Laden có mối quan hệ thân thiết với anh chị em của mình.

Khi Osama khoảng 9 tuổi, cha anh qua đời trong một vụ tai nạn máy bay (năm 1967). Khi còn học đại học, Osama đã có một tầm nhìn cấp tiến về ý tưởng “ Thánh chiến Hồi giáo xuyên quốc gia ”. -Osama bin Laden (Osama bin Laden) -Người Mỹ kinh dị. -Salem (Salem) là anh trai cùng cha khác mẹ của Osama. Salem sống xa hoa, thích giải trí, thường xuyên di chuyển bằng máy bay và muốn tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình. Anh ta cũng cố gắng lẻn vào hoàng gia Ả Rập Xê Út với vẻ ngoài xinh đẹp của mình. Trong cuộc sống, Salem là người có ảnh hưởng lớn nhất đến Osama.

Năm 1988, Salem chết trong một vụ tai nạn máy bay. Sự mất mát này càng làm gia tăng thêm rạn nứt giữa Usama và gia đình anh. Ông cũng dần trở nên thù địch với chính phủ Ả Rập Xê Út. Coll cho biết: “Tôi đã gặp nhiều người bạn ở Salem. Họ đều nghĩ rằng nếu anh ấy còn sống thì vụ 11/9 sẽ không xảy ra”.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top