Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Phú Quốc Maotong là điểm thu hút của bất động sản Ping Fu

In: Bất động sản

Tiềm năng bất động sản Pingfu-Nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng bất động sản Pingfu còn nhiều dư địa để phát triển và phù hợp với những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn. Từ năm 2019 đến nay, Thành phố Đồng Xoài và Bình Phước chứng kiến ​​sự xuất hiện của nhiều “đại gia” bất động sản, như Vingroup, Becamex IDC, FLC, HUD Nha Trang, Đại Nam, Cát Tường, Asian Holding …– Cuộc khảo sát của nhà môi giới cho thấy giá đất ở các thị trấn Ai ở Cận Đông có xu hướng tăng. Sự xuất hiện của các dự án quy mô lớn như khu đô thị Công viên cảnh quan Cát Tường Phú Hưng rộng 92,7 ha sẽ trở thành động lực cho nhiều nhà đầu tư tham gia thị trường. Năm nay, khi một khu đô thị hiện đại với nhiều tiện ích cao cấp dần hình thành, ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm đến khu vực này ”, anh Hai Duy, nhân viên môi giới độc lập tại khu Đông TP.Bình Phước cho biết.-Gần đây, Bình Phước cũng bắt đầu khai thác. Giai đoạn 2 xây dựng Khu đô thị Hồ Cấm có quy mô gần 160 ha, tổng mức đầu tư 1780 tỷ đồng, dự kiến ​​hoàn thành sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khoảng 17.000 người dân tại các phường Tân Phú và Tiến Thành thuộc thị xã Đồng Xoài-Cát. Tường Phú Hưng là một trong những dự án tầm cỡ, quy mô của tỉnh Bình Phú Hưng.

Các chuyên gia kinh tế cho rằng sức hấp dẫn của bất động sản Bình Phú Hưng liên quan đến quy hoạch tổng thể và xây dựng cơ sở hạ tầng của tỉnh, cộng với sự trỗi dậy của các thành phố lớn, nền Đòn bẩy cơ sở vật chất và tăng trưởng kinh tế cũng là những yếu tố quan trọng tạo nên sự xáo trộn của thị trường.

Công viên cảnh quan Cát Tường Phú Hưng, nơi đã triển khai hạ tầng được một năm,

Do đó, Bình Phước có 3 tuyến quốc lộ với tổng chiều dài 222,7 km, bao gồm : Quốc lộ 14, 13, 14C; tỉnh lộ 18. Khu vực đang đẩy nhanh tiến độ thi công đoạn còn lại của dự án Quốc lộ 13 từ nút giao Lộc Tấn đến cửa khẩu Hoa Lư, dự án dài 15 km, dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2020 Đầu tư xây dựng đoạn cao tốc Qingcheng – Hua Lu; tiếp tục xây dựng cầu Mã nối từ đường ĐT753 đi Đồng Nai, hoàn thành quy hoạch tuyến đường sắt nối hệ thống cảng TP.HCM đến Bình Phú, đồng thời phải nằm trong Khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Hua Lu. Xây dựng Trung tâm Đầu tư Quốc tế Hualu với công suất sản xuất hàng năm 900.000 container. – – Hệ sinh thái tiện ích được hình thành – Các nhà đầu tư cho biết, giá bất động sản Les hiện phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó 40% phụ thuộc vào vị trí địa lý, tiếp theo là Đó là thương hiệu và nguồn lực của 30% chủ đầu tư, 30% còn lại phụ thuộc vào yếu tố pháp lý, hạ tầng mới, thông tin quy hoạch … – Tại dự án khu đô thị Jitong Fuhong, các dịch vụ công cộng được triển khai khoảng một Hình thành sau đó nhiều năm Tầng.Ví dụ như Destina, một di sản kiến ​​trúc công viên thế giới, hàng tuần thu hút một lượng lớn khách du lịch.Với hai khu mua sắm này, các hoạt động thương mại, dịch vụ sắp đi vào hoạt động như quán cà phê, nhà hàng, bia, trà sữa. ……

Quý khán giả là khán giả của Thế giới điện ảnh thiên thần còn có rất nhiều tiện ích, đại lộ Danh nhân, quảng trường ánh sáng, trung tâm thương mại Ngân Phát, chợ đêm Phú Thiên Kim, công viên giải trí, bệnh viện, trường học …—— Tường Phù Hưng còn là điểm vui chơi của người dân trong và ngoài tỉnh — Theo đánh giá của chủ đầu tư, dự án có không gian sống cao cấp, vị trí địa lý thuận lợi, pháp lý đầy đủ, có thể nhận quyền sở hữu từ từng mảnh đất và mang lại Để sinh lời tốt Quốc lộ 14 (tuyến tránh) thuộc dự án bán với giá 14,9 triệu một m2, chủ đầu tư cho rằng khách hàng được Thanh toán trước 50%, phần còn lại trả góp lãi dài hạn 24-36 tháng.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top