Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Sách của 45 tổng thống Mỹ

In: Sách

Sách xuất bản lần đầu năm 1980 và đến tay độc giả Việt Nam vào năm 2018 với tư cách là 44 đời tổng thống Mỹ. Cuốn sách vừa thêm một chương kể về Tổng thống Mỹ thứ 45 Donald Trump (Donald Trump), người đang cạnh tranh gay gắt với Joe Biden. Nhà Trắng từ năm 2021 đến cuối năm 2024. Phần mục lục của cuốn sách cũng đã được cập nhật những dữ liệu mới giúp bạn đọc có cái nhìn toàn diện và chuyên sâu hơn về Tổng thống Hoa Kỳ. “Hợp chủng quốc Hoa Kỳ” (tên tiếng Anh: “The Book of Pres President of the United States”) là ấn bản thứ chín của tác phẩm nổi tiếng do William A. Degregorio biên soạn. Cuốn sách vừa được Nhà xuất bản Thế Giới và Omega Plus ấn hành. Nhiếp ảnh: NgaVũ.

Cuốn sách dày 1500 trang mô tả cuộc đời, hoạt động chính trị, bạn bè, kẻ thù và sự thành công hay thất bại của 45 vị tổng thống. Chẳng hạn như ngoại hình, tính cách, dòng dõi tổ tiên, các thành viên trong gia đình, thân thế xuất thân, thời thơ ấu, tôn giáo, chuyện tình cảm, v.v. Tình yêu, học vấn, sự nghiệp, kinh nghiệm quân sự, sự nghiệp chính trị … con đường trở thành chủ nhân của Nhà Trắng cũng rất chi tiết, các ứng cử viên đảng, đối thủ, nhãn hiệu tranh cử, kết quả, điểm đáng nhớ của các bài phát biểu, hoạt động nghỉ hưu và qua đời của họ … Tác giả cũng giới thiệu với độc giả về nội các của từng tổng thống, các cột mốc quan trọng của chính phủ Mỹ hiện tại hay thẩm phán cao nhất được bổ nhiệm.

William A. Degregorio đã biên soạn một danh mục sách cho từng tổng thống, bao gồm cả sách về họ. Họ viết. Tác giả cũng sưu tầm và sắp xếp những câu nói nổi tiếng và những lời khen ngợi mà các em có thể tham khảo. Cuốn sách thu hút nhiều độc giả hơn nhờ thảo luận về các vấn đề cá nhân như ngoại tình hoặc sinh con, bê bối của từng tổng thống.

Phụ lục cung cấp thông tin cho những người cần nghiên cứu chính trị Hoa Kỳ, bao gồm danh sách đầy đủ các khóa học quốc hội tương ứng. Mọi tổng thống. Do đó, nó có thể được coi là một biên niên sử về hoạt động của các thể chế quốc gia Hoa Kỳ trong suốt 240 năm qua.

Tác giả William A. Degregorio (William A. Degregorio), sinh năm 1946, là một người hành nghề tự do, một nhà văn chuyên nghiệp và nhà xuất bản lịch sử và khoa học chính trị, đồng thời là một nhà viết tiểu sử đương đại ở New York. Sau khi tốt nghiệp đại học, ông làm nhà phân tích nghiên cứu và phóng viên tin tức cho Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ. Ông cũng là biên tập viên quốc gia chính của Niên giám Hammond và Bách khoa toàn thư về Niên giám Ohio.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top