Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Những yếu tố có lợi cho sự phát triển của bất động sản Bangbang

In: Bất động sản

Hạ tầng giao thông – Bình Dương cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 60 km, giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với cảng biển và sân bay quốc tế. Cụ thể, khu vực cách Tân Cảng, Cụm Cảng Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 60 km. Khu vực giáp Quốc lộ 13 được nâng cấp mở rộng 6 làn xe – trục đường chính nối Bình Dương với các tỉnh lân cận.

Bình Dương hoàn thành xây dựng đường nối Mỹ Phước-Tân Vạn, Quốc lộ 51 Hiệp Phước, Cát Lái (TP.HCM) và Cái Mép, Thị Vải (Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu) và Sân bay Quốc tế Long Thành Chờ lợi thế của cảng biển. Khi được đưa vào sử dụng, tuyến đường này sẽ giúp nhà đầu tư Bàu Bàng nhanh chóng tiếp cận các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên và TP.

Ngoài ra, tuyến đường vành đai 4 nối Bàu Bàng với 5 tỉnh công nghiệp phát triển phía Nam là Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh và Long An. Sắp tới, khu vực sẽ có thêm nhiều dự án đầu tư xây dựng đường Mỹ Phước-Bàu Bàng, đường cao tốc Bắc Tân Uyên-Phú Giáo-Bàu Bàng, hiện đại hóa ĐT 749A, ĐT 749C, ĐT 741B, ĐT 750 – Phát triển công nghiệp- Dịch vụ

Trong những năm gần đây, Baobang đã khuyến khích chuyển đổi nền kinh tế sang cơ cấu dịch vụ công nghiệp, từ đó thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản. Khu vực này hiện có 5 khu công nghiệp với tổng diện tích khoảng 3298 ha, chưa kể mặt bằng ngoài khu công nghiệp, diện tích khoảng 175 ha. – Hành lang phát triển đô thị và công nghiệp của TP.Cao Bằng kéo dài theo Quốc lộ 13 và kết nối với chuỗi đô thị Bến Cát-Bàu Bàng, Chơn Thành … và hệ thống khu công nghiệp Mỹ Phước-Bàu Bàng-Nam Chơn Thành. Ngoài ra, nhiều khu công nghiệp cũng sẽ đi dọc theo trục 5 vành đai từ thị xã Tân Uyên đến Phú Giáo-Bàu Bàng.

“Sắp tới, Bàu Bàng sẽ xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn mới, sẽ có nhiều đột phá trong phát triển giao thông, thu hút đầu tư từ các ngành công nghiệp, thương mại, dịch vụ. Đây là điều thúc đẩy dòng vốn đầu tư đổ vào Bàu Bàng từ đầu năm 2019 đến nay. The Bang factor. “Kinh doanh bất động sản được chia sẻ ở đây.

Trung tâm Quận Bangbang. -Vị trí đắc địa – Bangbang Beipingyang, dễ dàng kết nối với các vùng cao nguyên ở trung tây và đông nam. Đường vành đai 4 sau khi thông xe sẽ mang lại nhiều thuận lợi về giao thông và kinh tế.

Do giao thông ngày càng thuận tiện hơn trước nên việc vận chuyển hàng hóa, nhu yếu phẩm ngày càng nhanh chóng. Từ đó, các khu dân cư, thương mại, thương mại đã hình thành và xuất hiện các dự án đô thị quy mô lớn.

Thường là khu công nghiệp đô thị, diện tích dự kiến ​​lên tới 3.200 ha của Tập đoàn Becamex, đơn vị tổ chức Dân số của khu vực từ Bàu Bàng tới 200.000 người trong tương lai gần. Hiện nay, các khu công nghiệp và đô thị của Bangbang từng bước được xây dựng, nhiều nhà máy, xí nghiệp đang hoạt động. -Đại diện Công ty Bất động sản Bangbai Land -Chủ đầu tư dự án hơn 20 ha tại Bangbang Trong những năm gần đây, giao dịch bất động sản lân cận rất sôi động. Ngoài vị trí chiến lược và sự phát triển cơ sở hạ tầng, Bang Bang còn có tiềm năng rất lớn khi tỉnh Bình Dương tiếp tục đẩy mạnh phát triển các khu công nghiệp phía Bắc trong đó có Bang Bang. Ngoài ra, do mới trong giai đoạn đầu phát triển nên khu vực này có lượng đất lớn và giá cả cạnh tranh.

“Đầu năm, lượng tiền chưa sử dụng trong dân có xu hướng tăng nên nhu cầu bất động sản, đại diện Thuận Phát Land cho rằng đây là yếu tố tâm lý sẽ kích thích thị trường bất động sản Bàu Bàng trong ngắn hạn.

Lộc An- — Khu dân cư Tăng Long: Tọa lạc tại Dự án đường số 750 Khu dân cư Thăng Long do Công ty ĐT BĐS Thuận Phát Land làm chủ đầu tư, giữa UBND TP.Vinh Thọ và UBND Thị trấn Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương. Tổng diện tích của dự án là 41 ha, triển khai giai đoạn 1 là 21 ha, trong đó khu dân cư Thăng Long gồm 988 căn nhà phố có diện tích từ 90 đến 243m2 và 48 căn biệt thự vườn có diện tích 177 căn. Diện tích 330m2, hiện tại dự án đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 và chính sách thanh toán linh hoạt SĐT: 02746252345

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top