Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Phiên bản (4)

In: Sách

Nguyễn Đình Tú

– Nếu không được chèo thuyền thường xuyên, không lộ mặt thì khó mà thống trị thế giới ngầm do Đồng “Anh hùng” tạo ra. Thị phải chăm chỉ tính toán. Mọi người liên quan đến Dong ngay lập tức được lệnh tẩu thoát. Tín cũng không chịu ngồi thẳng lưng để người kia tăng cơ. Nếu lúc đó thành phố sụp đổ, “sói” và gà trống “ba tai” sẽ bị giẫm đạp như những con vật khác. Gia Cát là độc ác. Đến được nơi này thì chỉ có vươn lên chứ không có ngã. Đáy thang là một thân người tê liệt. Tôi cũng hiểu luật khủng khiếp này. May mắn thay, có những đứa trẻ như trẻ em Mỹ trên thị trường. Anh đứng bên cô thể hiện rõ thần thái của một hồn ma có một không hai ở thành phố nơi sông núi hội tụ này. Nó nổi tiếng hơn trong thế giới gypsy.

Nhiều người nghĩ rằng ném lưới đã lỗi thời. Một số sòng bài đang có dấu hiệu đến muộn hoặc nghiêng về phía bảo vệ khác. Điều này khiến anh không thể chịu đựng được. Thị lấy dao chém thẳng vào mặt. Vũ khí mang theo của Chợ là một con dao bầu, soi mật lợn. Hình ảnh con dao trở thành biểu tượng của nữ quái máu lạnh độc nhất vô nhị trong giới giang hồ. Với thị, năm đệ tử rất trung thành. Hai người vẫn ở trên phố, và ba người sẽ bảo vệ xung quanh. Ở sòng bạc số 15, chủ sòng đã xử lý chủ sòng bằng một chiêu rất kinh khủng, đủ sức làm rung chuyển hai sòng khác. Mấy tên đệ tử ngăn cản chủ sòng bạc, nàng cầm ngón trỏ tay trái của hắn đặt ở trên bàn, trên bàn đặt cái bầu. Ngón tay trỏ của anh ta bay từ khuôn mặt xám xịt của người bảo vệ sòng bạc xuống đất. Từ đó, Thi nhặt những ngón tay còn đang chảy máu và co giật, đặt lên chiếc đĩa vẫn quen chơi. Tập Cận Bình nói: “Cuối cùng, thật sự không có lý do gì để phản đối tôi. Tôi bóp ngón trỏ của anh để anh không coi là phản bội mà đổi chủ.” Sau đó, anh ta nói: “Hãy mang nó đi.” Ba ngày sau, anh ta sai người đưa anh ta lại cho chủ sòng bạc, và gửi một lời nhắn: “Hãy để nó trong phòng khách để bạn có thể nhìn thấy nó mỗi ngày và nhớ Đừng nghĩ là quá chậm. ”Đặt ngón tay này vào lọ thủy tinh có chứa dung dịch phốt pho và phủ chì lên.

Sau đòn bạo lực này, hầu hết các sòng bạc còn lại đều tuân theo. Một số đối thủ của Đồng cũng định tận dụng cơ hội này để thực hiện các bước thôn tính lĩnh vực kinh doanh và mở rộng vòng ảnh hưởng, nhưng mọi thứ đều thất bại trước thị trường. Song Bienen, một phụ nữ khi biết Lan “Người sói” đang lên kế hoạch triệt phá ổ mại dâm nên cho người đi đòi gái. Thị rủ Lan qua chỉ hàng loạt em chân dài đang phục vụ tại nhà hàng Sông Biển, họ hỏi:

– Em muốn hỏi em nào sau đây?

Lan chỉ vào Hồng “sư”, người thường xuyên tiếp khách nhất trong động và nói: “Cô này được mày đón về trước, làm nhà tao được mấy tháng rồi lao vào tao. Tội nặng lắm tao phải. Gọi cho anh ta và nói: “

Di hỏi lại:

– Anh định làm gì?

“Sói” lạnh giọng trả lời:

– Nó đã phục vụ tôi nhiều năm. Một ngày, anh ấy tiếp rất nhiều khách hàng, vân vân. Đối với phần mà bạn được hưởng lợi, tôi không yêu cầu và coi đó như một sự tôn trọng đối với tình anh em của tôi. Đây là một hồ sơ tội phạm. Còn tiền án, tội chạy trốn cũng phải chặt tay chân. Có một số quy tắc nhất định trong vấn đề này. Yên tâm, tôi thành thật đánh giá đúng người đúng tội.

Thị nói:

– Được rồi. Về nhà. Hai ngày nữa, ta sẽ mang cho ngươi cái Hồng “sư” này.

Hai ngày sau, cho người khiêng quan tài đi ngang qua Lan “Sói” và đưa ra một thông điệp: “Tôi cần trả công cho anh. Từ nay, chúng tôi không cần nữa”, Lan và các thế hệ đàn em khai Quan tài. Họ choáng váng trước cơ thể của một phụ nữ, nhưng không thể nhận ra anh ta là ai vì khuôn mặt chua ngoa. Trên ngực của xác chết. , Thêu bằng vải hồng: Hồng Sư Sư. Lân vội vàng tổ chức tang lễ, kể từ đó trong lòng hắn cảm thấy khiếp sợ và hắn không còn định “làm gái” phá phách nữa. Ra đường không ai dám làm ngơ. Thực chất, thi thể này không phải là “sư” Hồng. Thị không ác đến mức giết người vô cớ. Thị yêu cầu Lan có hai ngày để đến nhà xác bệnh viện tìm và mua xác vô thừa nhận. Sau đó cô ấy hóa trang thành Monk Hong”Sau đó bà ta đổ chất chua làm biến dạng khuôn mặt của anh ta. Trước khi đổ chất chua lên mặt thi thể, bà ta thắp hương rồi tự van xin. Sau đó, bà ta nhờ người tìm ra manh mối gia đình người chết và trả cho họ một số tiền rất lớn. Có vẻ như cô ấy đã “mua” đủ thân xác với giá đủ để cứu một phần tính mạng của gia đình chứ không hề gây họa hay lấy đó làm điều ân hận.-Sau khi anh Đông bị bắt, tôi cũng tham gia. Ông Đông trúng cử nhưng một số phiên tòa không diễn ra như bà mong đợi, ông Đông chưa phải nhận án tử hình, khi đến nước này, bà đã ra tay trộm đồ.-Ngày 8/4, Đông bị lệnh đòi tiền chuộc. Ngày còn lại. – Vài ngày trước, cô đã gặp Han- (Còn tiếp)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top