Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Đến năm 2021, 14 mẫu xe điện sẽ được giới thiệu ra thị trường

In: Xe xanh

Kể từ khi công ty ra mắt Leaf vào năm 2010. Hệ dẫn động bốn bánh thể hiện tính thể thao và nó có thể đi được 482 km trong một lần sạc. Mẫu xe này có giá khởi điểm khoảng 40.000 USD, và chiếc crossover được kỳ vọng sẽ đưa thương hiệu Nhật Bản trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển xe điện. -Hình ảnh: Rivian

Với khoản tiền khoảng 6 tỷ đô la Mỹ được vận hành bởi một nhà máy ở Normal, Illinois và được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư lớn như Amazon, Ford và BlackRock, Rivian đã trở thành một trong những thách thức đầy hứa hẹn nhất của Tesla. Tuy nhiên, không giống như công ty của Elon Musk, công ty khởi nghiệp này đã thu hút nhiều người thích phương tiện di chuyển ngoài trời hơn bằng cách sử dụng xe SUV R1S và xe bán tải địa hình R1T. Mô hình R1T có thể đi 645 km trong một lần sạc, công suất cực đại đạt 750 mã lực, mô-men xoắn tăng lên 15.000 Nm và được trang bị hệ thống treo khí nén có thể điều chỉnh. Mô hình X-Fighting R1S được xây dựng trên cùng một nền tảng, nhưng với lực kéo thấp hơn và nhiều hàng ghế hơn.

Xe tải và SUV có giá khởi điểm lần lượt là 67.500 USD và 70.000 USD, nhưng chúng sẽ không được giao cho khách hàng cho đến năm 2022. Rivian có kế hoạch bắt đầu bán các mô hình ra mắt vào mùa hè này.

Lưới Tesla Model S

Lưới Tesla Model S

Elon Musk đã công bố phiên bản mới nhất của chiếc sedan đầu tiên của mình tại một sự kiện vào tháng 9. Model S Plaid.

hứa hẹn đạt tốc độ tối đa 322 km / h, có thể di chuyển 0-96 km / h trong vòng hai giây và có thể đi được quãng đường 835 km trong một lần sạc. Đây là chiếc xe nổi bật nhất trong lịch sử của Tesla. Tesla cho biết chiếc xe này với mức giá 139.990 đô la Mỹ sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm 2021-Volkswagen ID.4 Volkswagen ID.4 Chiếc xe điện đầu tiên của Volkswagen sẽ được ra mắt tại thị trường Mỹ trong vài tháng đầu tiên bắt đầu từ năm 2021. The giá khởi điểm là 39.995 USD, có nghĩa là nó sẽ giống với chiếc xe chạy bằng xăng mới và rẻ hơn Tesla Model Y khoảng 10.000 USD.

Doãn Dũng (theo Businessinsider)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top