Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hoàn thành dự án (10)

In: Sách

Cho đến cuối ngày học, tôi rất vất vả, tôi nhanh chóng gọi Latian. Anh hứa sẽ đến một nhà hàng nhỏ gần trường. Sau cuộc họp, tôi đã rất tức giận và chọc ghẹo anh ấy. Tôi nghĩ anh ấy sẽ không nói chuyện với tôi. Tôi gọi món cơm chiên trứng. Tôi nghiêng đầu và không hỏi tôi muốn ăn gì ..

Tôi hơi chán Tôi thiên đường nhìn thấy một người bạn trai như bạn, và tôi không biết cách chăm sóc người yêu. Phá vỡ sự im lặng: “Này! Tôi vẫn nợ bạn một lời giải thích!” .

Leo Thiên không nhìn tôi, cầm súp lên bàn và ở lại như thể cô ấy đói trong vài ngày. Ngay. Đôi khi tôi nghi ngờ nếu ông chủ của họ lạm dụng anh ta và không cho anh ta ăn. Anh nói: “Giải thích, đây là nhiệm vụ của tôi!” Tôi “già” một giọng nói: “Một giọng nói tốt là một nghĩa vụ, tôi thực sự sợ bạn!” Anh cau mày và đặt cơm lên Trong miệng, anh ta nói, “Tôi có gì?” .

Tôi lườm anh ta: “Tôi luôn nói có. Bạn rõ ràng có thể giả vờ là giả. Học sinh, tại sao bạn tiếp tục làm giáo viên? Tất nhiên tôi cũng dạy bạn Bài học, quấy rối tôi! “- Anh ta đột nhiên cười:” Năm nay bạn 28 tuổi, bạn không phải là học sinh, ngoài việc tin điều này không có nghĩa là bạn muốn bảo vệ tôi, tôi vẫn tin chứ? Tôi chỉ nghe thấy Lei Xiaohe nói tôi chạy đến trường đại học Giang Nam, tôi không biết. Tôi không biết bạn lo lắng như thế nào, tôi luôn làm thế. Nghe bất cứ điều gì.

– Nghe anh nói, cơn giận của tôi nguôi ngoai ngay lập tức và trái tim tôi trở nên rất ấm áp.

Tôi cũng gọi một bộ cơm và trứng để ăn cùng một lúc. Câu hỏi: “Nhiệm vụ của bạn ở trường là gì? Có phải vì Gao Min và Liu Xiaohui đã quay trở lại cái chết?” .

Anh đẩy chiếc đĩa rỗng ra, châm điếu thuốc và nói: “Vâng, tôi nghĩ rằng bạn đã nghe thấy mười năm và Hai mươi năm trước, đã có những vụ chảy máu liên tục liên quan đến “bảy tội ác lớn”. Mặc dù chúng tôi không thể xác định được hiện tạiCấp tính, tôi đã chết ở Cao Man và Liu Xiaojun, người có liên quan đến vụ án mười hoặc hai mươi năm trước, nhưng chúng tôi nghi ngờ rằng thủ phạm được giấu trong chính Đại học Jiang Xu, thay vì có khả năng tiếp tục gây ra tội ác, vì vậy sở cảnh sát thành phố phải vào cuộc. Anh thâm nhập vào trường và bí mật điều tra “.

“. Vậy ý bạn là gì, Liu Xiaojun không tự tử? “.

” Tôi không biết. Bên ngoài, chúng tôi vẫn không thể nghi ngờ rằng mình đã bị sát hại, nhưng chúng tôi đã điều tra tình hình của gia đình và học tập tại nhà. Lu Tiexiu thấy rằng cô không thể tự sát. “…” Thật vậy, tôi cũng đã hỏi câu hỏi này, hoàn cảnh gia đình của bạn. Thật đơn giản, ngay cả khi không có bạn trai. Nhưng sáng nay, tôi đã trò chuyện với bạn cùng phòng của cô ấy, và cô ấy đã hơi bất thường trong những ngày này. “.

” có bất thường không? “, hỏi Luo.

” Vâng, tôi gật đầu, nhấp một ngụm súp, rồi nói tiếp: “Cô gái nói rằng Liu Xiaotun đã mua sắm nhiều hơn trước, và anh ta cũng có vẻ sợ hãi. Tôi nên vui mừng, tại sao tôi phải sợ? Tôi cũng nói rằng Liu Xiaoping rất phấn khích và đôi khi ngồi một mình như thể anh ta lo lắng. Ấn tượng của tôi là biểu hiện khác thường này khác với biểu hiện bất thường trước ý định tự tử Phải, anh có nói thế không? “.

– Luo Tian không trả lời. Mặc dù anh ta nhìn tôi, anh ta vẫn nhìn tôi chăm chú, nhưng đôi mắt tôi vô cùng phân tán, như thể tôi đang nghĩ về những điều ở xa. Cũng giống như anh ta, nếu tâm trí tôi lang thang giữa mặt đất, tôi lau miệng bằng khăn, rồi nói: “Lúc đầu, tôi nghĩ về điều tương tự, nếu ai đó giết một người có truyền thuyết này, nhưng sau đó nghĩ Đây không phải là trường hợp, Liu Xiaoyu không gây ra bất kỳ sự bất mãn nào với người có thể giết cô ấy? “.

— Hãy nghe tôi, Luo Tian & # 7883; Tôi nghĩ: “Truyền thuyết giết người là gì?”

Tôi nói: “Đây là giọng nói bình thường của em bé trong ao sen, em chưa nghe thấy gì?”, Tôi đã sống. “. – Luo Wei khẽ cau mày, lạnh lùng nói:” Vâng! “

Tôi biết bạn ghét điều đó nhất. Những người khác tiếp tục nhầm lẫn tội giết người với quỷ. Truyền thuyết kể rằng Liu Xiaobo đã chết khi tôi thì thầm một cách thú vị:” Tất cả họ đều nói rằng Liu Xiaojun đang ở trong ao sen. Thật trẻ con … “Luo ngắt lời tôi và nhướng mày hơn:” Tôi đã nói với bạn hàng trăm lần rằng trong cuộc sống này, không có con quỷ nào.

Tôi nói dưới cái cớ: “Nhưng bạn không thấy nó lạ. Liu Xiahui không thể bị người khác giết hoặc tự sát. Cái chết của cô giống hệt như cô gái treo trên ao sen. Năm ngoái và Cao tự. Mẫn … “.

Luo lắc đầu và ngắt lời tôi một lần nữa:” Giả sử đây là trường hợp, điều đó không có nghĩa là nó đã gây ra hiệu ứng của quỷ, chỉ chúng ta có thể nói rằng cái chết của họ là đáng ngờ. , Chưa được phát hiện. Ông nói rằng Liu Xiaoping bị treo lơ lửng trên ao sen đã chết và quay lại, che mắt người khác. Cô ấy và Gao Min đã ở bên nhau vào tháng Năm, chỉ một tuần với nhau, họ phải được kết nối với nhau … “.

Tôi không thể không ngắt lời anh ấy:” Cùng nhau à? Bạn có còn cảm thấy rằng “.

Thái độ của Latian rất nghiêm túc:” Vâng, tôi không bao giờ cảm thấy sai. Bây giờ, anh ta giả định rằng cái chết của họ có liên quan đến các trường hợp liên tiếp gây ra bởi cùng một người mười năm trước và hai mươi năm trước. Do đó, theo bước chân của Cao Mẫn, anh ta bị hãm hiếp sau khi chết. Anh ta có thể suy đoán rằng kẻ giết người nam từ 38 đến 50 tuổi có lẽ là một Cơ đốc nhân. “

Tôi hơi mơ hồ, vì vậy tôi đã hỏi anh ta:” Nếu cái chết của họ là do tác giả mười năm trước và hai mươi năm trước, và Cao Man chết vì ham muốn, còn Liu Xiaojue thì sao? ? Nó không áp dụng cho h & # 7907, gắn liền với “bảy tội ác”, cô chỉ thích một chút chơi khăm và tham lam. “Thành thật mà nói, tôi nghĩ cái chết của Liu Xiaotun không liên quan gì đến những trường hợp 10 tuổi và 20 tuổi. Trước hết .

Luo nghĩ đến việc nghỉ ngơi ngắn và thì thầm,” Tôi nghĩ điều này phải thật tham lam “.

Buộc Liu Xiaojun yêu những điều nhỏ nhặt và không hứng thú với lòng tham thực sự rất thuyết phục, nhưng tôi đã nói điều đó một cách trực tiếp, nhưng tôi dựa vào vai tôi và nói, Thôi, hãy nói điều đó thật tham lam. Trước đây, hung thủ có một quy tắc rằng cứ mười năm một lần, mỗi lần vào tháng Năm, nạn nhân lại phạm “bảy tội ác” và dám phạm tội như vậy là đủ để chứng minh vốn của mình. Đừng lo lắng khi biết anh ta đang giết người. Anh ta không chỉ không sợ mà còn muốn mọi người biết. Ngoài việc anh ta vẫn bị cấm bây giờ, điều đó cũng chứng tỏ rằng anh ta là một tên tội phạm khôn ngoan. Có lẽ anh ta đã nghĩ đến việc giết một loại hình nghệ thuật như anh ta. Anh ta chắc chắn ca ngợi và tôn trọng anh ta ” Tác phẩm “” bảo anh ta bắt chước vụ giết người huyền thoại, nhưng đó là một sự xúc phạm đối với anh ta. Vì vậy, làm thế nào để anh ta bắt chước tư thế chết của Liu Xiaowei, giống như cô gái treo trên ao sen năm ngoái? Đây không phải là một “công việc” của tôi Cuối cùng, cuối cùng, tôi lầm bầm vài từ lẩm bẩm: “Tôi vẫn tin rằng Liu Xiaobo đã bị quỷ giết.

Latien dường như không nghe thấy tiếng tôi thì thầm: “Đây cũng là một điểm làm phiền bạn, vì vậy hai trường hợp này vẫn còn nhiều vấn đề và chân.” Vị tướng đứng đằng sau chúng tôi, chúng tôi không biết “.- Nói về điều đó, anh ta dừng lại và mặt rất lạnh và nặng nề:” Hơn hai mươi ngày trước … bây giờ chúng tôi giống như đang chạy với một kẻ giết người, nếu bạn có thể tìm thấy nó Để kịp thời manh mối và giải quyết vấn đề, sau đó từng người mộtBạn, nó đã gặp phải sự không chắc chắn … “.

– Trái tim tôi cũng nặng trĩu, nhưng điều này chủ yếu là vì tôi rất tiếc khi thấy anh ấy bị trầm cảm vì tình huống này. Tình hình vẫn chưa được giải quyết, và trái tim bạn sẽ không bình tĩnh. Vì vậy, tôi đưa tay ra để giữ bàn tay của anh ấy trên bàn và nói: “Đừng như vậy, hãy đi tối nay. Khi tôi trở lại hiện trường, tôi luôn cảm thấy cái chết của Liu Xiaojun có liên quan đến hồ sen huyền thoại. Nếu nó thực sự bị giết bởi một kẻ ám sát mười năm trước và hai mươi năm trước, thì tôi nghĩ rằng phải có một lý do để đình chỉ kẻ giết người, có lẽ chúng ta có thể điều tra nó. Còn manh mối thì sao? “

La Thiên nhìn tôi, và sau khi suy nghĩ một lúc, cô ấy chấp nhận cách suy nghĩ của tôi. Sau đó, khi cả thế giới tự dạy bài, chúng tôi hẹn nhau đi đến hồ sen. Buổi tối. – – Thượng Quan Ngô Đà

tiếp …

(Nhà văn Trung Quốc Thượng Quan Ngô Đà tiểu thuyết “tiểu thuyết đẫm máu”, do Nhà xuất bản Văn học xuất bản)

tiểu thuyết với tác giả: Lê Dieu du ciel

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top