Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thành phố sinh thái năm sao giành được dự án “ Giá trị cuộc sống 2019 ”

In: Bất động sản

Trong cuộc khảo sát mới nhất về các dự án cuộc sống năm 2019 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Diễn đàn Kinh doanh Báo chí tổ chức, thành phố sinh thái năm sao là một trong những dự án giành được giải thưởng này. — Chủ sở hữu của tập đoàn quốc tế năm sao nói rằng giá rất quan trọng đối với toàn xã hội, đặc biệt là thành phố sinh thái năm sao, đã khuyến khích các nhà đầu tư hoàn thành thành phố sinh thái này càng sớm càng tốt.

Bà Vũ Ngọc Anh – đại diện của thành phố sinh thái năm sao đã giành giải thưởng.

Bà Vũ Ngọc Anh, Phó Giám đốc Tiếp thị Bất động sản của tập đoàn quốc tế năm sao tham gia sự kiện này, cho biết: “Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư xây dựng một thành phố sinh thái năm sao tại một thành phố hiện đại sinh thái để thu hút các cộng đồng kinh doanh và dân cư ở đây. Hoàn thiện cơ sở vật chất để sinh sống và làm việc. “

Các nhà đầu tư hy vọng rằng dự án sẽ trở thành một thành phố sinh thái mới với công nghệ hiện đại và cung cấp một môi trường sống và làm việc phù hợp cho cộng đồng dân cư.

Dự án có vị trí lý tưởng gần thành phố mới Phú Mỹ Hưng, được kết nối bởi Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Linh và Quốc lộ 1A. Từ thành phố sinh thái năm sao, cư dân có thể đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ trong 20 phút. Khi đường cao tốc Bến Lục-Long Thành-Dau Giay hoàn thành, thời gian di chuyển sẽ giảm xuống chỉ còn 10 phút.

Kế hoạch lập kế hoạch năm khu vực thành phố sinh thái đô thị cùng một lúc.

Chủ sở hữu năm sao Investi Eco-City được các kiến ​​trúc sư ở Ý, Hoa Kỳ, Singapore và Việt Nam nghiên cứu và lên kế hoạch. Thành phố này có cơ sở hạ tầng, cảnh quan tự nhiên và môi trường và là một trong những thành phố sinh thái cao cấp của Việt Nam. Trường sinh thái đồng bộ .

Cộng đồng dự án có thể được hưởng lợi từ nhiều dịch vụ công cộng quốc tế, bao gồm trung tâm tài chính, trung tâm mua sắm, trường quốc tế, trung tâm thể thao và sân trong. Quần vợt, sân golf, bệnh viện quốc tế.

“Để xây dựng một thành phố văn minh và sinh thái, việc tích hợp công nghệ xanh, sạch, tự nhiên và hiện đại là tiêu chuẩn, cư dân của thành phố sinh thái năm sao có căn hộ hiện đại của riêng mình. Do đó, giá trị tài sản của họ có thể vượt qua thời gian. Và tăng lên. “Kịch bản dự án – Trong quý 3 năm 2019, nhà đầu tư năm sao thành phố sinh thái đã mở cửa hàng Nasaky Shophouse. Theo các nhà đầu tư, cộng đồng có nhiều lợi thế, như vị trí địa lý ưu việt, sự khan hiếm căn hộ và phong cách thiết kế châu Âu, cho phép các nhà đầu tư tiến hành kinh doanh, kiếm tiền và dễ dàng ở lại. – Giấy chứng nhận “Dự án cư trú 2019” được cấp tại lễ trao giải được thực hiện trong khuôn khổ “Diễn đàn bất động sản 2019: Xu hướng đầu tư” do Business Tribune tổ chức theo hướng dẫn của VCCI. Ba tháng sau khi ra mắt, nhà tổ chức đã nhận được 150 yêu cầu bỏ phiếu đăng ký, 45 đơn đăng ký hợp lệ từ 40 nhà đầu tư trên cả nước.

Hội đồng tuyển chọn chương trình bao gồm các chuyên gia giỏi nhất về bất động sản, vật liệu xây dựng và các công ty, nhà thầu và đại lý. Đại diện Hiệp hội Kinh doanh Bất động sản, Hiệp hội Môi giới Bất động sản … Công ty nhận được số điểm cao nhất từ ​​độc giả, phiếu đánh giá của chuyên gia và công việc của các cơ quan quản lý. Khảo sát xã hội học .

HàTrương

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top