Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Những yếu tố có lợi cho sự phát triển của bất động sản Bangbang

In: Bất động sản

Hạ tầng giao thông – Bình Dương cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 60 km, có lợi thế giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với cảng biển và sân bay quốc tế. Cụ thể, khu vực cách Tân Cảng, Cụm Cảng Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 60 km. Khu vực giáp Quốc lộ 13 được nâng cấp mở rộng 6 làn xe – trục đường chính nối Bình Dương với các tỉnh lân cận.

Bình Dương hoàn thành xây dựng đường nối Mỹ Phước-Tân Vạn và Quốc lộ 51 để tận dụng các cảng Hiệp Phước, Cát Lái (TP. Hồ Chí Minh) và Cái Mép, Thị Vải (Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu) Và sân bay quốc tế Long Thành. Khi được đưa vào sử dụng, tuyến đường này sẽ giúp các nhà đầu tư từ Bản Bang nhanh chóng đến các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên và TP.

Ngoài ra, tuyến đường vành đai 4 nối Bản Bàng với 5 tỉnh công nghiệp phát triển phía Nam là Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM và Long An. Sắp tới, khu vực này còn đầu tư xây dựng đường cao tốc Mỹ Phước – Bàu Bàng, đường cao tốc Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng, hiện đại hóa ĐT 749A, ĐT 749C, ĐT 741B, ĐT 750. Phát triển Công nghiệp – Dịch vụ – Trong những năm gần đây, Baobang đã khuyến khích chuyển đổi cơ cấu kinh tế sang công nghiệp – dịch vụ, từ đó thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển. Trên địa bàn hiện có 5 khu công nghiệp với tổng diện tích khoảng 3298 ha, đừng quên các cơ sở bên ngoài khu công nghiệp có diện tích khoảng 175 ha. Nó kéo dài theo Quốc lộ 13 và kết nối với chuỗi thành phố Bến Cát-Bàu Bàng, Chơn Thành … và khu công nghiệp Mỹ Phước-Bàu Bàng-Nam Chơn Thành. Ngoài ra, một số khu công nghiệp cũng sẽ di chuyển dọc theo trục Khu 5 từ thành phố Xinwuyan đến Rich-Baobang.

“Trong thời gian sắp tới, Baobang sẽ tiến hành chuyển đổi và có nhiều đột phá trong phát triển, đại diện công ty cho biết đây chính là yếu tố thúc đẩy dòng vốn đầu tư đổ vào Bàu Bàng từ đầu năm 2019.“ Điều này nhằm thúc đẩy dòng vốn đầu tư vào. Yếu tố Bàu Bàng. Kinh doanh bất động sản được chia sẻ tại đây.

Quận Bàu Trung Bang (Bang Bang). – Vị trí đắc địa

Bành Đường, Bang Bang Bắc Bình Dương (Bành Dương), kết nối thuận tiện với Tây Nguyên, Tây và Đông Nam, sau khi thông xe, đường vành đai 4 sẽ Mang lại nhiều thuận lợi – do giao thông thuận tiện hơn trước nên việc vận chuyển hàng hóa, nhu yếu phẩm ngày càng trở nên nhanh chóng, từ đó các khu dân cư, cơ sở kinh doanh, xí nghiệp đã xuất hiện ở đây, các đô thị quy mô lớn mọc lên dự án.

Tập đoàn Becamex của Ark, một khu công nghiệp đô thị điển hình, chiếm tới 3.200 ha. Dân số huyện Bàu Bàng sẽ đạt 200.000 người trong thời gian tới. Hiện các khu công nghiệp và đô thị của Bangbang dần được xây dựng, nhiều nhà máy xí nghiệp đang hoạt động.

Đại diện Công ty Bất động sản Bangbai Land – Chủ đầu tư vào dự án hơn 20 ha tại Bangbang Những năm gần đây, giao dịch bất động sản lân cận rất sôi động. Ngoài vị trí chiến lược và sự phát triển của cơ sở hạ tầng, khi tỉnh Bình Dương tiếp tục đẩy mạnh phát triển các khu công nghiệp phía Bắc trong đó có Bảo Bằng, Bảo Bằng có tiềm năng rất lớn. Ngoài ra, do đang trong giai đoạn đầu phát triển nên khu vực này có lượng đất lớn với mức giá cạnh tranh.

“Thời điểm đầu năm, lượng tiền chưa sử dụng trong dân có xu hướng tăng lên. Vì vậy, đại diện Thuận Phát Land cho rằng đây là yếu tố tâm lý kích thích thị trường bất động sản Bàu Bàng trong ngắn hạn.

Lộc An

Khu dân cư Tanglong: Tọa lạc tại dự án đường số 750, khu dân cư Thăng Long do Công ty địa ốc DT Shengbai Land làm chủ đầu tư, nằm giữa UBND thị trấn Vạn Thọ và thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Tổng diện tích của dự án là 41 ha. Giai đoạn đầu tiên được triển khai với quy mô 21 ha, một trong số đó là khu dân cư Tamron, bao gồm 988 căn nhà phố với diện tích từ 90 đến 243m2 và 48 căn biệt thự có sân vườn với diện tích từ 177 đến 330m2. Dự án đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 và chính sách thanh toán linh hoạt.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top