Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hai xu hướng đầu tư bất động sản sau dịch

In: Bất động sản

Từ cuối tháng 2, do ảnh hưởng của Covid-19 và các chính sách, luật pháp hạn chế nguồn cung sản phẩm mới, thị trường bất động sản có dấu hiệu lắng dịu. Trên thị trường sơ cấp, để “hâm nóng” thị trường, các DN BĐS phải tung ra nhiều phương án kích cầu bằng chính sách ưu đãi. Đồng thời, trên thị trường thứ cấp, do áp lực về vốn và dòng tiền, nhiều chủ đầu tư buộc phải cắt lỗ, bán sản phẩm.

Người phụ trách Công ty TNHH Sàn giao dịch BĐS Cong Deliang cho biết đã lược dịch nhận định về cơ hội đầu tư. Khó khăn về thị trường đã hạn chế đầu cơ bất động sản. Ông cho biết: “Trên thị trường sẽ không còn tình trạng sốt, đầu cơ bất động sản nữa. Giờ là lúc các nhà đầu tư và người mua thực tế dễ dàng sở hữu sản phẩm bất động sản mình cần với giá cao” – Bất động sản vẫn là kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn.

Các nhà điều hành TLH cũng cho rằng có hai xu hướng mới trên thị trường. Đầu tiên là lựa chọn và đầu tư vào lĩnh vực bất động sản tầm trung, tầm giá 200 – 300 triệu đồng. Khách hàng có thể đầu tư lướt sóng, kiếm tiền ngay hoặc mua cho thuê. Tuy nhiên, do đây là thị trường phân khúc nên mức độ cạnh tranh cao và tỷ suất lợi nhuận thấp.

Thứ hai, nhà đầu tư có tầm nhìn xa, nhà đầu tư biết sử dụng công cụ tài chính hoặc nhà đầu tư có tiềm lực tài chính sẽ lựa chọn phân khúc thị trường có giá trị tiềm năng cao hơn như đất nền, nhà phố tại các khu đô thị. Trong đó, nhiều người lựa chọn nhà phố, biệt thự vườn hiện nay. Sau dịch, thường là dự án Đông Tăng Long-An Lộc do một công ty ở phía Đông TP.HCM phát triển. Dự án nằm trong khu đô thị rộng gần 160 ha, trong đó hơn 60% diện tích dành cho không gian xanh, hồ nước và dịch vụ công cộng. Liền kề Dongtanglong-Loc thừa hưởng gần 20 ha công viên trung tâm, 7 ha hồ điều hòa và 13 ốc đảo công viên cũng như 18 hệ thống tiện ích công cộng hoàn chỉnh tạo nên không gian xanh rộng lớn. -Khung cảnh nhà mẫu biệt thự vườn của Đường Tăng Long -Lộc .

Dự án tọa lạc ngay trung tâm khu đô thị sáng tạo TP.HCM, đã có sổ đỏ, sổ hồng toàn khu về mặt pháp lý, đại diện TLH cho biết khu đất cũng chính là Đông Tăng Long -Một nơi đã tạo nên giá trị riêng. Với mỗi căn nhà phố, biệt thự vườn, khách hàng sẽ được sở hữu những tài sản có giá trị là nhà và đất, có thể sẽ tăng giá “trong tương lai”. -Từ nay đến 31/5, khách hàng mua sản phẩm tại dự án này sẽ được chiết khấu thanh toán nhanh lên đến 4%, miễn phí trong 24 tháng, tặng người mua gói bảo hiểm 20 triệu đồng / năm, lãi suất 0%. Lãi suất và ân hạn nợ gốc vay trong vòng 9 tháng, dự án đang thi công sơn lại tường ngoài, nhận nhà vào quý 4/2020. Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH Sàn giao dịch BĐS TLH

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top