Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thành phố Hồ Yên, Việt Nam – khu đô thị giữa hai hồ có kiểm soát

In: Bất động sản

Trong bối cảnh kinh tế Bắc Giang ngày càng phát triển, mức sống của người dân được cải thiện và nhu cầu về nhà ở cũng dần thay đổi, đặc biệt là đối với những người giàu có. Khách hàng không chỉ có nhu cầu để ở, mà còn cần một tổ ấm để tận hưởng cuộc sống để duy trì vị thế của mình. Những khu nhà ở sang trọng hiện đại tọa lạc tại các khu đô thị phát triển đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Nắm bắt được sự phát triển của thị trường, sự phát triển của dự án khu đô thị thành phố Hồ Yên Việt đã đáp ứng được nhu cầu thực tế và nhu cầu đầu tư, nhờ nhiều yếu tố hấp dẫn. Do dự án có hai hồ điều hòa là hồ Bích Động và hồ điều hòa mới cạnh dự án nên khu đô thị được mệnh danh là “Thành phố hồ Việt Yên” mang đến môi trường sống cho cư dân đô thị. Không gian sống xanh.

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ: “Không gian sống xanh là yếu tố quan trọng làm tăng giá bất động sản tại Lakeside City, Việt Nam.” — Không gian sống tại khu đô thị được hưởng nguồn nước bao la vùng yên Việt.

Việt Nhật Thành phố Yuanhubin nằm ở trung tâm Thị trấn Bikdong, Huyện Yên, Việt Nam. Nơi dân cư đông đúc, kinh tế phát triển, song song 2 trục đường chính (Quốc lộ 37 và Tỉnh lộ 298). Sắp tới chủ đầu tư thông báo sẽ xây dựng con đường rộng rãi. Việc kết nối với quốc lộ 37 cách dự án 30 m làm tăng giá trị của thành phố, giúp cư dân đi lại và kinh doanh.

Từ thành phố, cư dân mất khoảng 5 phút để ra khỏi Đình Trám, Quốc lộ 1A, Khu công nghiệp Vân Trang và 10 phút để vào thành phố Bắc Giang, mất hơn một giờ để đến qua đường cao tốc Hà Nội – sông Nướng hoặc quốc lộ 1A Thủ đô.

Khác với nhiều dự án, Yên Lakeside City tại Việt Nam đang phát triển theo mô hình khu đô thị cao cấp hiện đại của tỉnh, de Bac Giang được đầu tư toàn diện từ tiện ích công cộng nội khu đến hệ thống tiện ích công cộng ngoại khu. Dự án nằm trong khu vực có mật độ dân cư đông đúc, dân trí cao. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ và hiện đại. Khu vực xung quanh có đầy đủ các tiện ích đáp ứng tốt hơn nhu cầu của cư dân đô thị như Chợ mới Bidong, Bệnh viện Đa khoa Bidong, Trường Đại học Nông Lâm, Trường cấp 3 số 1 Việt Nam, .. – Thành phố Hu Bin, Việt Nam có nhiều khu cao cấp trong nhà và ngoài trời cơ sở vật chất.

Không chỉ có vị trí địa lý ưu việt mà khu nhà phố cao cấp đồng yên thu hút sự quan tâm của mọi người. Ngoài ra, thiết kế và quy hoạch còn có nhiều tiện ích công cộng đáp ứng nhu cầu cuộc sống thời thượng và tiện nghi của cư dân như: TTTM, khu vui chơi giải trí, công viên, hồ nước, nhà ở, ẩm thực, chợ ẩm thực, trung tâm văn hóa, bãi đậu xe rộng rãi. ..

Thanh Dương

Thông tin dự án:

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Địa ốc Hải Phát (Hải Phát Land)

Trụ sở: Tầng 2 – CT4 Tòa nhà Thương mại Dịch vụ The Pride , Khu phức hợp La Khê, Hà Đông.

Văn phòng Tư vấn Dự án: Bắc Giang, Bích Động, Việt Nam, hotline: 0974.194.446

Website: http://vietyenlakesidecity.vn/

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top