Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Honghong Holdings Limited ra mắt dự án Vietuc Varea

In: Bất động sản

Huỳnh Minh Thắng, giám đốc điều hành của Thịnh Hưng Holdings, cho biết công ty đang triển khai dự án Vietuc Varea, có quy mô hơn 20 ha và bao gồm 1.200 sản phẩm đất. Hiện tại, dự án đã được phê duyệt cho kế hoạch 1/500, đã có giấy phép xây dựng và việc xây dựng cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện.

“Chúng tôi nên hoàn thành công việc trong vòng 3 tháng.” Sách đỏ cho khách hàng. Thắng nói: “Mục tiêu cuối cùng của dự án là cung cấp dịch vụ âm nhạc trên mặt nước và chợ đêm thu hút khách hàng mua đất ở đây.” — Các dự án phát triển cơ sở hạ tầng phục vụ cư dân.

Sau một tháng tung 1.200 sản phẩm ra thị trường, khách hàng đã đặt mua khoảng 600 mảnh đất với giá trung bình 14 triệu đồng mỗi mét vuông. Đại diện của Thịnh Hưng Holdings thừa nhận rằng sức mua là tích cực vì dự án cũng đáp ứng tốt cho khách hàng và đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư.

Dự án Vietuc Varea tọa lạc tại huyện Bến Luk của tỉnh Long An, ngay đối diện đường vành đai số 4. Từ dự án này, nó có thể dễ dàng kết nối qua Quốc lộ 1 Thành phố Hồ Chí Minh. -Đường cao tốc Trung Lương, Đường cao tốc Bến Lục-Long Thành …

Dự án Vietuc Varea nằm trong khu vực thực tế và có thể kết nối với cơ sở hạ tầng giao thông quan trọng.

Ông Huỳnh Minh Thắng ước tính rằng thị trường bất động sản gần thành phố Hồ Chí Minh cung cấp sự phát triển tốt. Với một quỹ đất khổng lồ, có nhiều cơ hội, và giá không phải là cao nhất. Trong các dự án này, hai công ty đã phát triển nhiều dịch vụ công cộng để đảm bảo an toàn cho cư dân địa phương.

Ông Tang nói: “Bây giờ là thời điểm tốt để thu hút người dân và nhà đầu tư địa phương trên cả nước.” -Ming An

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top