Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thành phố mới Kona

In: Bất động sản

Lợi thế quan trọng nhất là khu vực đô thị nằm cách đại lộ Fanwendong 60 mét. Từ đó, chỉ mất 30 phút đi ô tô để đến sân bay Nội Bài và 20 phút đến trung tâm thành phố. Theo kế hoạch, đây là trục của đại lộ thương mại liên quan đến Trung tâm thương mại quốc tế, dọc theo đó sẽ xây dựng một tòa nhà văn phòng đa chức năng. Trong tương lai gần, con đường này sẽ là một khu kinh doanh sầm uất. Nó sẽ trở thành tâm điểm của sự phát triển kinh tế ở toàn khu vực phía tây Hà Nội thông qua các tòa nhà văn phòng đa chức năng thương mại, tài chính, giải trí, du lịch và dịch vụ. ..

Triển vọng của toàn bộ khu đô thị mới của Co Nhue .

Tổng diện tích của khu đô thị là 17,6 ha, tổng diện tích xây dựng là 80.000 mét vuông, và tỷ lệ không gian xanh mở là 37,5%. Dự án bao gồm các tòa nhà văn phòng cho thuê, hơn 50 biệt thự và 3 tòa nhà cao tầng, trong đó có 680 căn hộ cao cấp có diện tích từ 90 đến 250 mét vuông. -Phát triển các tòa nhà văn phòng và tòa nhà văn phòng dọc theo Đường Fanwen East và các con đường được chia thành các khu vực để tạo cảnh quan kiến ​​trúc cho khu vực đô thị. Những tòa nhà thấp tầng này nằm trong khu vực xanh, gần trường học và nhà trẻ để giữ không gian giống như cộng đồng xung quanh.

Dự án bao gồm tòa nhà 13 tầng gồm tòa nhà CT1 và CT2. Cụm CT3 gồm 4 khu A, D có 15 giai đoạn và khối B và C giữa có 18 giai đoạn. Mỗi khối có 3 thang máy và 2 cầu thang. Cầu thang tiếp xúc với thiên nhiên, làm cho sảnh vào rõ ràng và sáng sủa. Thiết kế hình chữ V của tòa nhà CT3 không chỉ là điểm nhấn của tòa nhà, mà còn phù hợp với các căn hộ ở các góc khác nhau, vì vậy bạn có thể thưởng thức và đánh giá cao cảnh quan thiên nhiên trong khi không nhìn thấy cảnh quan. -Mỗi căn hộ được trang bị hệ thống liên lạc video để nhận diện khách, hệ thống cấp khí trung tâm, hệ thống phòng cháy chữa cháy dưới tầng hầm, máy bơm nước áp lực cao tự động để cung cấp đủ nước sinh hoạt … tất cả các thiết kế đều hiện đại, sang trọng và thông thoáng.

Ngoài ra, khu vực đô thị được quản lý bởi các chuyên gia tư vấn về phong cách và thiếu sót kiến ​​trúc trong và ngoài nước. Các tầng kỹ thuật để đảm bảo sự phát triển đồng bộ và lâu dài của khu đô thị.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top