Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thành phố Hồ Yên, Việt Nam – khu đô thị giữa hai hồ có kiểm soát

In: Bất động sản

Trong bối cảnh kinh tế Bắc Giang ngày càng phát triển, mức sống của người dân được cải thiện và nhu cầu về nhà ở cũng dần thay đổi, đặc biệt là đối với những người giàu có. Khách hàng không chỉ có nhu cầu để ở, mà còn cần một tổ ấm để tận hưởng cuộc sống để duy trì vị thế của mình. Những khu nhà ở sang trọng hiện đại tọa lạc tại các khu đô thị phát triển đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Sự phát triển của thị trường Việt Nam đã thu hút dự án Khu đô thị ven hồ Việt Yên, các dự án phát triển tại khu Việt Yên đã đáp ứng được nhu cầu thực tế và đầu tư do nhiều yếu tố hấp dẫn. Do dự án có 2 hồ điều hòa là hồ Bích Động và hồ điều hòa mới bên cạnh mang đến môi trường sống cho cư dân khu đô thị nên khu đô thị được mệnh danh là “thành phố bên hồ Yên Việt”. Không gian sống xanh.

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ: “Không gian sống xanh là yếu tố quan trọng làm tăng giá bất động sản tại Thành phố Hubin Việt Nam. Khu Việt Yên.

Thành phố Việt Yên Hubin nằm trong khu vực Đồng Yên của Việt Nam Trung tâm thị trấn Bikdong, nơi tập trung mật độ dân cư đông đúc, nền kinh tế phát triển thịnh vượng, song song với 2 trục đường chính (đường 37 và tỉnh lộ 298), sắp tới chủ đầu tư công bố sẽ xây dựng con đường rộng rãi này. Kết nối 30m giữa dự án với Quốc lộ 37 làm tăng giá trị của thành phố và giúp cư dân đi lại và kinh doanh.

Từ thành phố, cư dân chỉ mất khoảng 5 phút để di chuyển từ Quốc lộ 1A KCN Đình Trám Rời khỏi, Khu công nghiệp Vân Trung; 10 phút đến khu đô thị Bắc Giang; hơn một giờ di chuyển đến thủ đô qua đường cao tốc Hà Nội – sông Bak hoặc quốc lộ 1A.

Không giống như nhiều dự án, Yên Lakeside City của Việt Nam Dự án được đầu tư xây dựng theo mô hình khu đô thị cao cấp hiện đại của tỉnh, được đầu tư đồng bộ từ tiện ích công cộng nội khu đến hệ thống tiện ích công cộng ngoại khu, dự án nằm trong khu vực có mật độ dân cư đông đúc, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ và hiện đại. Tiện ích ngoại khu Hoàn thiện, có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu của cư dân khu đô thị, như Chợ mới Bích Động, Bệnh viện Đa khoa Bích Động, Đại học Nông Lâm, Trường cấp 1 Việt Nam, .. – Việt Nam Hubin City có nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu cao cấp. Thiết kế và quy hoạch cũng bao gồm nhiều tiện ích công cộng có thể đáp ứng nhu cầu của cư dân về một cuộc sống thời thượng và tiện nghi, như: trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, công viên, hồ nước, nhà hàng, chợ ẩm thực, trung tâm văn hóa, bãi đậu xe rộng rãi …- — Qingyang

Thông tin dự án:

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Bất động sản Haibo (Haibo Land)

Trụ sở chính: Tầng 2, CT4, Trung tâm Thương mại và Dịch vụ Pride, Hữu, Thành phố Lahu, Tỉnh Hedong -Văn phòng tư vấn dự án: Hotline Bắc Giang, Thị xã Bidong, Thành phố Bắc Việt: 0974.194.446

Website: http://vietyenlakesidecity.vn/

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top