Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Triển vọng đầu tư bất động sản tại khu đô thị Zhongyuan City

In: Bất động sản

Quỹ đất vốn ngày càng hạn hẹp, cộng với hàng loạt ô nhiễm không khí, nguồn nước, tắc nghẽn giao thông, lũ lụt và nhiều vấn đề khác khiến bất động sản khu vực trung tâm kém hấp dẫn nhiều nhà đầu tư. Theo quan điểm của .

Dự án Zhongta City.

– Trong trường hợp này, các tỉnh giáp ranh với Thái Nguyên, thủ đô của Thái Lan, tỉnh Bắc Giang, thành phố Bắc Ninh và các tỉnh khác … đã trở thành những thị trường mới nổi với quỹ đất dồi dào, mật độ dân cư phân bố đều là nhu cầu về không gian sống xanh, mà còn Đáp ứng đầu tư ngày càng đồng bộ vào cơ sở hạ tầng giao thông.

Cách trung tâm thành phố Hà Nội 10 km. Bắc, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh, được coi là điểm đầu tư tiềm năng. Tucson City không chỉ có vị trí huyết mạch kết nối chủ yếu tỉnh Bắc Ninh và Hà Nội mà còn nằm trong khu vực quan trọng trong tam giác kinh tế miền Bắc Việt Nam, trên hành lang kinh tế Lạng Sơn-Hà Nội-Hải Phòng-Quảng Ninh và vành đai kinh tế ven biển phía Bắc.

Nhiều tuyến đường quan trọng như Tỉnh lộ 277, Tỉnh lộ 295B, Tỉnh lộ 295, Tỉnh lộ 287, Đường Litaidu. .. Đưa vào khai thác sau khi gỡ giấy phép giúp cải thiện hạ tầng giao thông tại đây. Đặc biệt, tỉnh lộ B2 thuộc hành lang B2 giữa Thị trấn Tucson – Bắc Ninh đang được xây dựng với vốn đầu tư dự kiến ​​khoảng 4.515 tỷ đồng là trục đường trọng điểm đi Bắc Ninh giúp tăng cường kết nối vùng và trở thành đòn bẩy mạnh mẽ trên thị trường bất động sản. .

Sau 11 năm thành phố được công nhận, cho đến ngày nay, thành phố Tushan đã có sự phát triển kinh tế, xã hội mạnh mẽ và trở thành một khu đô thị. cha. Thành phố có 14 khu công nghiệp và cụm công nghiệp, thường là VSIP, Đình Bảng, Đại Đồng … có hàng nghìn lao động và chuyên gia nước ngoài, chủ yếu đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore … từ các khu công nghiệp và làng nghề, Hình thành nhu cầu mạnh mẽ về nhà ở, mua sắm và giải trí đa dạng.

Nằm trong khu dịch vụ phía Bắc thành phố Singapore VSIP Bắc Ninh-Tòa nhà công nghiệp, thị trường nhà ở đô thị và dịch vụ thương mại được xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore, Centa City Bắc Ninh là Một nhà đầu tư vào một dự án thu hút sự chú ý. Dự án tọa lạc tại trung tâm giao thương giữa Thành phố Bắc Ninh và Hà Nội, cách Thành phố Bắc Ninh 10 phút đi xe và cách sân bay Nội Bài 30 phút, được đánh giá là có vị trí đắc địa chiến lược. Cửa hàng đầu tiên tại Centa City Bắc Ninh.

Quy mô của Centa City Bắc Ninh là 19,6 ha, bao gồm Centa Shophouse, Centa Eco, Centa Garden và các dòng sản phẩm khác. ..Trả lời câu hỏi. Đa dạng nhu cầu nhà ở, cho thuê và thương mại.

Chủ đầu tư cho biết, trong giai đoạn 1, 243 căn shophouse của dự án đã hoàn thành và bàn giao vào tháng 9/2019. 63 căn shophouse còn lại có diện tích 120m2, giá vốn khoảng 4 tỷ đô la Mỹ dự trữ sẵn sàng tung ra thị trường giai đoạn hai. Do đó, chủ đầu tư cho biết khi mua từ các cửa hàng sẽ hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 70% cho khách hàng. .

Shophouse Centa City Bắc Ninh đa dạng công năng sử dụng linh hoạt như để ở, cho thuê, làm nhà hàng, cửa hàng, văn phòng … Phố đi bộ, khu mua sắm, ăn uống là cơ hội mang lại tiềm năng sinh lời cực lớn chủ đầu tư. Ngoài ra, các tiện ích đa dạng đang dần được hoàn thiện, bao gồm 3 công viên, sân bóng đá, sân tennis, sân thể thao, khu vui chơi trẻ em … mang đến cho người dân cuộc sống tiện nghi và hiện đại. -Feng Fan-Liên hệ: -Dự án xây dựng khu vực đồng bằng trung tâm TP-Hotline: 09 63 64 0007-09 63 64 0008-Website: centacity. Vn

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top