Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư shophouse Long An

In: Bất động sản

Khu đô thị sinh thái năm sao Thành phố sinh thái năm sao tọa lạc trên trục đường chính Đinh Đức Thiện (nối dài) thuộc huyện Cần Giuộc, thành phố Long An.

Theo chủ đầu tư, dự án được chia thành ba khu chức năng, thể hiện cuộc sống hiện đại, hài hòa với thiên nhiên. Điểm nhấn chính của dự án là khu shophouse Nasaky tại Lucky Land.

Ảnh thành phố sinh thái năm sao phối hợp các góc của dự án thành phố sinh thái năm sao.

“Vị trí địa lý đắc địa, dễ sử dụng. Vị đại diện cho biết, Nasaky Garden tọa lạc tại khu đô thị sinh thái 5 sao Green City, có tiềm năng sinh lời tại khu vực cửa hàng, và thị trường dự kiến ​​là Long An và khu vực phía Nam Tp.HCM. Con ngỗng đẻ trứng vàng “. Theo người này, nhà phố thương mại Shophouse tại thành phố sinh thái năm sao không chỉ khắc phục được những khuyết điểm của nhà phố cũ là quy hoạch, không gian sống và cách kinh doanh chưa hoàn hảo. Mặt tiền hẹp, không linh hoạt .. Nhưng hài hòa giữa giá trị thương mại và công năng sử dụng đa dạng.

Khu phố mua sắm Shophouse tại thành phố sinh thái 5 sao tọa lạc tại khu may mắn, là tâm điểm của dự án .- “Với những lợi thế 5 sao Ngay từ khi ra mắt, phân khu shophouse Nasaky của Thành phố sinh thái đã thu hút một lượng lớn nhà đầu tư vào thị trường.

Đến đây vào ngày 8 và 9, chủ đề là bán các căn nhà phố ở Nasaky Garden. Nó phổ biến ở hầu hết các nền kinh tế trên thế giới. Ngày nay, mô hình kinh doanh và cuộc sống này vẫn phổ biến ở nhiều nước, chẳng hạn như Singapore nổi tiếng Phố mua sắm Geylang, khu mua sắm ở Penang của Malacca (Malaysia) và cả những ngôi nhà ở đô thị ở Việt Nam. Kinh doanh trong khu phố cổ của Hà Nội.

Nằm trên con phố mua sắm sầm uất, cấu trúc shophouse gọn gàng, gồm tầng 1 và tầng 1 Hoặc bố cục nhiều tầng, mặt tiền tầng 1 dùng để mở cửa hàng, văn phòng thương mại, tầng trên dùng làm không gian sinh hoạt của gia đình, theo chủ đầu tư, công ty quốc tế năm sao là sản phẩm có những đặc điểm sau Một trong những nguyên nhân khiến thanh khoản tốt xuất phát từ sự phát triển của thói quen tiêu dùng của người Việt.

Bản đồ mạng lưới giao thông xung quanh dự án.

Vẫn theo ý kiến ​​của đại diện chủ đầu tư, đối với các dự án bất động sản, shophouse thường chỉ chiếm tỷ trọng nhỏ Chiếm từ 2% đến 5% quy hoạch và luôn nằm ở vị trí đắc địa, khi dự án được công bố ra thị trường, số lượng có hạn tại các khu vực trung tâm trung tâm và vị trí đắc địa giúp sản phẩm Shophouse luôn hút nhà đầu tư. – Quỳnh Hương

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top