Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Khu nghỉ dưỡng Flamingo Cat Ba Beach có cơ sở hạ tầng giao thông

In: Bất động sản

Cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ cho ba con đường – Theo Dự án phát triển du lịch Hải Phòng 2017-2020, và theo tầm nhìn của Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng vào năm 2030, thành phố sẽ xây dựng đảo Cát Bà tùy theo mô hình. Một hòn đảo sinh thái, thông minh, không có khí thải phương tiện không có động cơ đã trở thành một khu du lịch quốc gia. Đồng thời, hệ thống cơ sở hạ tầng kết nối đảo Pearl liên tục được cải tiến và phát triển.

Mạng lưới đường cao tốc Hà Nội-Hải Phòng rút ngắn khoảng cách từ thủ đô đến thành phố cảng, chỉ cách đó một giờ. Tân Vũ-Lạch Huyền, cây cầu vượt biển dài nhất Đông Nam Á, nối Dinh Vũ đến đảo Cát Hải, giúp việc di chuyển từ đất liền đến Cát Bà thuận tiện hơn. Một phần không thể thiếu của dự án Tiger Y Highway. Ảnh: Giang Chinh .

Ngoài đường bộ và đường sắt, các hãng hàng không cũng đã mở các chuyến bay khứ hồi từ Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đảo Phú Quốc, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Pleiku đến Sân bay Jibi. , Nha Trang và nhiều chuyến bay đến Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan. Đặc biệt, tuyến cáp treo Cát Bà Cát Hai dài 21 km (sẽ được đưa vào sử dụng vào năm 2020) sẽ góp phần quan trọng giúp đưa Cát Bà trở thành tâm điểm của du lịch hàng hải ở miền Bắc và Việt Nam. — Tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng

Điều kiện thuận lợi có nghĩa là nhiều nhà đầu tư bất động sản đến Cát Bà như một điểm đến tiềm năng. Tập đoàn Flamingo Holding, một trong những đơn vị kinh doanh khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu của Việt Nam, cho biết họ sẽ bàn giao và vận hành một khu nghỉ dưỡng năm sao mới ở Cát Bà vào năm 2020. Sản phẩm giúp thiết lập 230 phòng, trong đó có hai khách sạn 3 sao trên đảo khách sạn bốn sao.

Dự án này có tên là Flamingo Cat Ba Beach Resort nằm trên vịnh. Lan Hà là “bãi biển đẹp nhất” ở Đông Nam Á và được tạp chí Thrillist (Mỹ) đánh giá. Flamingo Cat Ba Beach Resort là biệt thự trên bãi biển năm sao đầu tiên ở phía bắc. Dự án có phong cách kiến ​​trúc độc đáo, nhiều tiện ích cao cấp và nhiều tiện ích khác nhau, và là một khu nghỉ mát tư nhân trên đảo Cát Bà.

Khu nghỉ dưỡng trên đảo Flamingo Cat Ba Island có thể ngắm cảnh đẹp của vịnh Lan Hạ. .

Khu nghỉ dưỡng Flamingo Cat Ba Beach Resort được thiết kế như ba khu rừng xanh rộng lớn. Nó sẽ mang đến cho bạn một không gian giải trí hòa quyện với thiên nhiên. Du khách luôn đánh giá cao vẻ đẹp rộng rãi của toàn bộ vịnh bao quanh Lan Hà. Khu nghỉ dưỡng Flamingo Cat Ba Beach có nhiều tiện ích năm sao để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch trong suốt bốn mùa trong suốt cả năm. Du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ tắm suối nước nóng lớn xuất hiện tại Việt Nam bởi một chuyên gia tư vấn hàng đầu Nhật Bản.

Khu nghỉ dưỡng Flamingo Cat Ba Beach đã giành được ba giải thưởng của Giải thưởng Bất động sản Quốc tế (IPA) vì những lợi thế về kiến ​​trúc và tính thực tế, bao gồm các hạng mục sau: Dự án phát triển tích hợp tốt nhất (Phát triển giải trí); Dự án phát triển nhà cao tầng, tòa nhà thương mại cao tầng (tòa nhà thương mại cao tầng) .

Tắm suối nước nóng như một phần của dự án.

“Trong bối cảnh phát triển không ngừng của ngành du lịch đảo Cát Bà, Khu nghỉ dưỡng bãi biển Flamingo Cat Ba sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của các khu nghỉ dưỡng năm sao với những lợi thế độc đáo và sẽ là một lựa chọn đầu tư hấp dẫn,” Đại diện chủ đầu tư cho biết.

Kể từ tháng 12 năm 2019, dự án chiếm mái của ba tòa nhà và đã bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, sẽ được giao vào quý II năm 2020. Tập đoàn Flamingo Holding thực hiện các chính sách bán hàng ưu đãi cho người mua biệt thự cao tầng Flamingo Cat Ba Beach Resort, ví dụ: tiền đặt cọc 3 năm được tính, lên tới 30% giá phòng. Biệt thự nhận được phần thưởng tài chính là 0% trong vòng 12 tháng, lên tới 60% giá trị hợp đồng. Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được thẻ All In Passport Diamond với hàng trăm tiện ích năm sao, cũng như năm đêm lưu trú. Thanh toán cho các dự án hoặc dự án biệt thự cùng cấp với thương hiệu Flamingo.

Quần đảo xanh Kaba Rút

được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới với hệ sinh thái hài hòa, bãi biển Cát Cò 2 cũng giành được vinh dự là một trong những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á (những người theo chủ nghĩa cấp tiến đã bầu chọn ), Đảo Cát Bà có tất cả tiềm năng để trở thành một hòn đảo du lịch. Nổi tiếng, sánh ngang với những điểm đến nổi tiếng trong khu vực, như Cebu (Philippines), Jeju (Hàn Quốc), Komodo (Indonesia).

Trong những năm gần đây, với sự phát triển của du lịch, đảo Cát Bà đã dần được đánh thức bởi những điều mới mẻ. Theo thống kê từ thành phố Hải Phòng, tổng số khách du lịch đến thăm đảo Cát Bà trong 9 tháng đầu năm 2019 ước tính khoảng 2,5 triệu người (VND).Khoảng 93% kế hoạch, tăng 12% so với cùng kỳ năm 2018). Trong số đó, khách du lịch quốc tế ước tính khoảng 626.600 (chiếm 96%) và khách du lịch nội địa ước tính khoảng 1,873 tỷ (hơn 91%). Tổng thu nhập từ dịch vụ du lịch trong 9 tháng ước tính là 14109 tỷ Rp, tăng hơn 15% so với cùng kỳ năm ngoái. -Qingyang

Thông tin dự án: – Hotline: 0888 00 2323

Trang web: http://flamingocatbabeachresort.com.vn/

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top