Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Chung cư Garden Plaza 2

In: Bất động sản

Phối cảnh mặt tiền của dự án nằm trong khu vực Kenh Dao, ngay bên kia đại lộ 40 m Tôn Đạt Tiến, với diện tích hơn 3000 m2, mật độ xây dựng 40%, 46% và tỷ lệ không gian xanh mở 59,64% , Đó là 1.800 mét vuông. Tổng diện tích của tầng hầm vượt quá 9.200 mét vuông, bao gồm 38 căn hộ với diện tích 138-204 mét vuông, và 4 cửa hàng với diện tích 119-390 mét vuông. Mỗi gia đình có một bãi đỗ xe. Dự án có 38 chỗ đậu xe dưới tầng hầm của tòa nhà và cung cấp 95 chỗ đậu xe cho xe máy.

38 căn hộ và 4 cửa hàng được thiết kế trong một không gian tòa nhà được dán bằng mũi tên. Bay xa. Tòa nhà bao gồm hai khối đối diện Công viên Jiandao và một khối 8 tầng, tòa nhà 4 tầng đối diện với khu vực My Kim 3 riêng biệt là một thiết kế hiện đại mở. Một trong những đặc điểm của thiết kế là sảnh thang máy rộng rãi nhìn ra hồ – thường thấy kết nối hai thành phần để thay thế các điểm sáng của khu vườn, được sử dụng như một “giếng trời” để tạo ra các lỗ đối lưu. khí ga. Khi chiều dài của căn hộ và độ sâu của tòa nhà tăng lên, chiều cao sàn được tăng lên 3,15 m, vì vậy mỗi căn hộ có hai mặt mở. Ngoài ra, kính được sử dụng làm vật liệu chính, để chủ sở hữu có thể mở rộng tầm nhìn của cảnh quan và giữ cho mọi người tiếp xúc với môi trường tự nhiên.

Cảnh quan giữa các tòa nhà. – Khách hàng có thể yêu cầu ngân hàng cung cấp các khoản vay để hỗ trợ căn hộ Garden Plaza. Hiện tại, liên doanh PMH đang hợp tác với nhiều ngân hàng hỗ trợ tài chính để mua nhà, như ngân hàng đầu tư Việt Nam Tân Thuận, ngân hàng Indovina, ngân hàng công cộng VID, ngân hàng phát triển nhà ở đồng bằng sông Cửu Long, ngân hàng phát triển nhà ở TP.HCM, ngân hàng công nghệ. Một kế hoạch cho vay nhà ở có thời hạn từ 10 đến 15 năm và lãi suất cho vay. Số tiền cho vay trung bình là 50% đến 70% giá trị căn hộ. Đặc biệt, Ngân hàng ACB đã hỗ trợ 70% số tiền trong 20 năm. Người mua có thể thế chấp nhà ở đã mua.

Dự án Garden Plaza 2 được thiết kế bởi Singapore KYTA và Ngô Quan Hiền Architectural Design Services Ltd. Dự án dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào quý 1 năm 2007 và hoàn thành vào quý 1 năm 2007. Dự án Garden Plaza 2 sẽ được đưa vào sử dụng vào quý 1 năm 2008 và đưa vào sử dụng vào quý 2 năm 2008. Dự án sẽ tăng tổng số căn hộ thông qua liên doanh. Triển khai tới 24 dự án .- (theo SGTT)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top