Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Mua biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick để tặng tài sản

In: Bất động sản

The Movenpick Resort Cam Ranh do Eurowindow Nha Trang đầu tư tọa lạc trên bãi biển Bãi Dài. Dự án được thiết kế bởi đội ngũ kiến ​​trúc sư nổi tiếng PTW (Australia) với phong cách hiện đại phương Tây và nội thất văn hóa phương Đông.

Movenpick Resort Camranh .—— Theo chủ đầu tư, khu nghỉ dưỡng này gồm 118 biệt thự Movenpick có tầm nhìn trực diện ra đại dương và được kỳ vọng sẽ mang đến trải nghiệm kỳ nghỉ thú vị cho du khách quốc tế và trong nước.

Ngoài ra, Nha Trang, chủ đầu tư Window of Europe đã chọn thương hiệu nổi tiếng Mövenpick Hotels & Resort để đảm bảo thành công chất lượng thành phẩm, vừa duy trì lợi thế vừa duy trì lợi thế. Toàn bộ dự án luôn được bảo trì, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. — Nội thất văn hóa Á Đông nằm trong dự án 118 căn biệt thự.

– Mua biệt thự ở chung cư

Giới chuyên môn nhận định hai năm trở lại đây hàng thật. Những khu nghỉ dưỡng gắn với thương hiệu quốc tế như Movenpick Villas đang trở thành xu hướng của những nhà đầu tư sành sỏi. Điều này không chỉ mang lại đặc quyền nghỉ dưỡng tại những địa điểm sang trọng mà còn tận dụng giá trị gia tăng của dòng tiền chưa sử dụng khi sản phẩm được cất giữ trong tay các cơ quan quản lý quốc tế chuyên nghiệp.

Trước đây, ngoài chính sách bán hàng linh hoạt, trong 10 năm trở lại đây, việc cho thuê hứa hẹn sinh lời ít nhất 10% trong vòng 10 năm và được bảo lãnh bởi hệ thống ngân hàng thành viên uy tín. Eurowindow đầu tư vào Nha Trang tiếp tục giới thiệu chính sách bán hàng mới mua biệt thự, căn hộ.

Là một phần của chính sách này, khi mua biệt thự Movenpick, khách hàng sẽ thấy nhau tặng thêm căn hộ Movenpick. Do đó, chủ sở hữu không chỉ được chia lợi nhuận từ việc kinh doanh cho thuê biệt thự đã mua mà còn được hưởng chia sẻ dòng tiền do căn liền kề mang lại.

Không gian sống xanh, yên bình của EMI Villa. Đặc biệt hơn, chủ đầu tư cho biết 10 khách hàng đầu tiên tham gia chương trình được giảm 90% lợi nhuận khi chia sẻ lợi nhuận (Vera và condotel); hỗ trợ 100% lãi suất trong 24 tháng; đối với biệt thự, villa hoặc biệt thự Dành 30 đêm trải nghiệm hoặc đổi quà trên hệ thống Movenpick toàn cầu.

Ngoài ra, để đảm bảo dòng tiền ổn định trong ba năm đầu hoạt động, chủ đầu tư đưa ra chính sách bắt buộc khách hàng phải chấp nhận trả trước tỷ lệ lợi nhuận 10% trong 3 năm. Đại diện chủ đầu tư cho biết, sự kết hợp này có thể đảm bảo hai yếu tố đầu tư mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng quan tâm: lợi nhuận cao và rủi ro thấp.

Lê Dân

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đại lý phân phối của’Eurowindow Nha Trang: SmartRealtors & Partners-Saigon Pearl, Tp.HCM Quận Bình Thạnh, Phường 22, Nguyễn Hữu Cảnh, 92-

Hotline: 0909 80 39 39

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top