Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Chung cư Lotus Garden

In: Bất động sản

Dự án tọa lạc trên khu đất rộng hơn 7.360 mét vuông, với 596 căn hộ có diện tích từ 52 đến 86 mét vuông. Khu căn hộ này có vị trí giao thông thuận tiện vào thành phố, gần Công viên Văn hóa Damson, Đại học Bách Khoa, Siêu thị Cooper, Parkson Flemington. Vườn sen có các tiện ích công cộng đồng bộ có thể sử dụng cho các hoạt động hàng ngày như nhà trẻ, công viên, khu mua sắm và sinh hoạt cộng đồng. Lotus Garden được trang bị 8 thang máy hiện đại cho 2 tòa nhà, cao 21 tầng. Hệ thống chữa cháy; hệ thống cấp điện khẩn cấp đảm bảo liên tục tại các khu vực công cộng; hệ thống mạng Internet; truyền hình cáp băng thông rộng; hệ thống khuếch đại sóng di động trong các tòa nhà. Tầng hầm rộng hơn 6.300m2, kết nối 2 tòa nhà có sức chứa 100 ô tô và 2.000 xe 2 bánh, cung cấp chỗ để xe rộng rãi cho cư dân. Công viên Trung tâm nằm giữa hai tòa nhà, có diện tích 800m2, là không gian thư giãn, nơi mọi người có thể tản bộ sau giờ làm việc mỗi ngày.

Thiết kế kiến ​​trúc của căn hộ tập trung vào các giải pháp công nghệ hiện đại. Hình dáng công trình được thiết kế đơn giản theo hình mảnh đất có chiều dài 250 mét, chiều rộng 33,9 mét. Tất cả các căn hộ trong tòa nhà đều được đón nắng gió tự nhiên, các phòng đều thông thoáng giúp tiết kiệm năng lượng. Căn hộ có đầy đủ bếp với hệ thống thoát khí trung tâm.

đang xây dựng.

Dự án khởi công vào tháng 5 năm 2010, khai trương kho hàng vào ngày 19 tháng 7 năm 2010 và mở bán vào tháng 11 năm 2010. Việc bán dự án luôn kết thúc trước thời hạn. Cụ thể, giai đoạn một mất 15 ngày, giai đoạn hai 10 ngày, giai đoạn ba là 7 ngày. Tính đến ngày 31/12/2010, có tổng số 282 căn hộ được bán trong Giai đoạn 3. Đơn vị thi công: Công ty TNHH Bất động sản Xây dựng Huapin; đơn vị giám sát chất lượng công trình là Apave VN và Đông Nam Á.

Người liên hệ: Công ty Cổ phần Việt Nam-TP.HCM Huyện Dân Phú Phường Huacheng Trịnh Đình Thảo — Ông Nguyễn Minh Quang- ĐT: 0905.11 66 77

Website: http://www.vietaucorp.com/

(Nguồn: Yue Branch)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top