Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Căn hộ Feng Shui Longfeng

In: Bất động sản

Từ đây, chỉ mất 15 phút để đến trung tâm Quận 1, có thể đi theo Quốc lộ 1A và Đại lộ Đông Tây (ĐL Võ Văn Kiệt). Ngoài ra, Căn hộ Longfeng còn gần siêu thị Big C, bệnh viện đa khoa Guoan, bệnh viện Triều An, trường tiểu học quốc tế, cổng khu công nghiệp Pou Yuen, khu công nghiệp Tân Tạo… mang đến nhiều tiện ích thuận tiện. Nó có lợi cho cư dân.

Dự án có TTTM cao 16 tầng, 15 tầng là căn hộ, tầng hầm là bãi đậu xe. Toàn bộ tầng trệt của tòa nhà được sử dụng làm dịch vụ, bao gồm trung tâm mua sắm, siêu thị, nhà hàng và nhà trẻ. Toàn bộ khu vực được lát đá và hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại.

Có công viên cây xanh ngay hàng ghế trước hồ bơi lớn tầng 1 mang đến không gian thư thái cho bạn. Thiết kế của Căn hộ Long Phụng đạt tiêu chuẩn cao cấp. Căn hộ 2 mặt quay ra 2 hướng (đều có mái che, căn góc). Tất cả các căn hộ đều được thiết kế thông thoáng, đón ánh sáng, gió và tầm nhìn không giới hạn. Người mua có thể lựa chọn nhiều loại diện tích: 50m2, 62m2, 80m2 và 161m2.

Chủ đầu tư của dự án là Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Thái Sơn. Công ty Cổ phần Gia Gia Phú trở thành đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền dự án. Giá ban đầu đợt 1 là 11,5tr / m2 (chỉ dành cho 52 căn hộ đầu tiên), giá bán căn hộ từ 690tr / m2. Chung cư Long Phụng khởi công xây dựng và hoàn thiện nhà mẫu cấp dự án. Dự án bắt đầu mở cửa thu tiền đặt cọc.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc xem nhà mẫu, vui lòng liên hệ:

Sàn giao dịch BĐS Gia Gia Phú

ĐT: 84.8. 66787215-66787216-66789366

174bis-Phan Xích Long-phường 2-Quận Phú Nhuận-TP.HCM

Chi tiết vui lòng truy cập http://www.giagiaphu.com/

(Nguồn: BĐS Gia Gia Phú)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top