Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Antonia Fraser và Harold Pinter kể một câu chuyện tình yêu

In: Sách

HàLinh

– Năm 1975, Pinter và Fraser trở thành một cặp khi họ kết hôn, điều đó làm London ngạc nhiên. Fraser sống cùng chồng, Thượng nghị sĩ Hugh Fraser và Pinter kết hôn với nữ diễn viên Vivien Merchant. Tiệc sinh nhật của Pinter vào tháng 1 năm 1975. Theo Fraser, cô đặt Pinter bên bàn ăn và thấy rằng anh ta trông có vẻ năng động, tóc xoăn, tài năng và sắc sảo. Anh ta giống như một người đam mê. Ya đến phòng ngủ của Pinter để bày tỏ tình yêu của mình với căn phòng: “Tôi có thực sự phải về nhà không?” Anh hỏi, và cô quyết định không lo lắng. 2 giờ 30 sáng, anh lái xe về nhà. Khi về đến nhà, cô mời anh với một ly rượu sâm banh. “Anh ấy ở lại đến 6 giờ sáng, nhưng rủi ro rất cao. Người thực sự là tôi.” – Đến lúc đó, hai người đã kết hôn được 18 năm. Cô và Hugh Fraser có sáu đứa con. Nhưng điều này không thể ngăn bạn va chạm. “Tôi luôn muốn sống trong tình yêu, bởi vì tôi còn rất trẻ, tôi luôn muốn gặp một thiên tài. Đối với tôi, Harold là một thiên tài … Tôi bị cám dỗ, bị thu hút bởi một loại sức mạnh siêu hình nào đó, tôi Nó đơn giản là không thể cưỡng lại. Cuốn sách này .

Vào tháng Tư năm đó, một vài tuần sau khi hẹn hò bí mật trong khách sạn, vào tháng Tư năm đó, chồng cô đã hỏi Frase trực tiếp nếu cô yêu Pinter. Antonia thừa nhận rằng Pinter đã đến từ London Mất tích ở Paris Fraser đã viết trong nhật ký của mình: “Harold đã uống hết gallon rượu trong những ngày đó. “- Vào ngày 13 tháng 6 năm đó, Pinter đã đưa ra một lời đề nghị và Antonia đã đồng ý hai ngày sau đó. Tôi cảm thấy rằng nói với chồng điều này là” khủng khiếp hơn bất cứ điều gì. ” “Vì vậy, cô ấy đã mời Bent đến nhà cô ấy ở Notting Hill. Nhà văn Valerie Grove đã từng mô tả về khoáng chất này:” Hai người ngồi uống cùng nhau và thảo luận về dế và rượu vang chuyên nghiệp. AntoNiya đang ngủ trên ghế sofa. “

Cuộc hôn nhân của Fraser kết thúc vào năm 1977, nhưng mãi đến năm 1980, Vivienne Finch mới phát hành Pinter. Cùng năm đó, Pinter và Fraser đã kết hôn. — Vợ chồng Harold Pinter. Chồng cô đã qua đời và Antonia viết rằng tình yêu vẫn còn đầy cô.

“Căn phòng này là một nơi rộng rãi trong cuộc sống của chúng tôi. Cô nói, trên cái ghế đó, nhìn Mulan trong vườn. “Chúng tôi là một cặp đôi hoàn hảo. Tôi dậy rất sớm và đi ngủ rất sớm. Anh ấy thức dậy rất muộn và ngủ rất muộn. Chúng tôi gặp nhau trong căn phòng này mỗi ngày, đọc, trò chuyện và xem TV.” Antonio luôn nghĩ về quyền của mình. Những lời đầu tiên cô nói: “Tôi có thực sự phải quay lại không?”. Cô tự hỏi cuộc sống sẽ như thế nào nếu cô trả lời vào ngày hôm đó: “Vâng, sáng mai tôi phải về nhà để gửi con đi học.”

– Chuyện gì đã xảy ra? Đẩy Antonia ở lại? “Điều này là do đôi mắt đen lấp lánh của anh ấy và cảm giác mạo hiểm với anh ấy. Lúc đó, tôi đã không nghĩ rằng cuộc sống của mình sẽ hoàn toàn thay đổi”, cô nói.

Trong hơn hai thập kỷ, thật khó để họ sống thiếu nhau. Vào tháng 12 năm 2001, người ta phát hiện ra rằng Pinter bị ung thư. Fraser đã lên mạng để tìm thông tin về khả năng tử vong do căn bệnh này lên tới 92%. Cô nghĩ: “Tôi thật ngốc. Nếu bạn bị ung thư, xin đừng đọc tin tức trên mạng.”

Theo Timesonline, sau đó, Antonio cảm thấy lạc quan: “Có 8% cơ hội sống sót. Hãy thử , Hãy thử xem. “Và tỷ lệ phần trăm của Pinter là 8%. Năm 2004, Pinter đã viết một bài thơ cho vợ tôi, trong đó có: “Bạn là cuộc sống của tôi, vì vậy tôi sống (bạn là cuộc sống của tôi, vì tôi, tôi sống).

7 Nhiều năm sau, ông đầu hàng, nhưng vì căn bệnh ung thư gan. Nhà văn đã qua đời vào Giáng sinh năm 2008. Đêm của Pinter qua đời và ngôi nhà của họ vẫn tràn ngập không khí Giáng sinh. Tuy nhiên, hậu duệ của hai người đàn ông này đã đổ xô đến nhà văn với nhà văn. Đêm đó, Antonia đang ngồi bên giường, đọc Pinter trong tiểu thuyết phục sinh Tort Tolstoy, cho đến khi tai cô không thể nghe thấy. – Ngay cả khi không có Pinter, Antonia vẫn giữ một cuốn nhật ký. Và bạn Tôi phải đi chứ? Vì tình yêu này, vì nó HỎI tôi chứ không phải tôi; Cho đến khi một trong số họ nghỉ hưu.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top