Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Ngân hàng bất động sản hợp tác với khách hàng ưu tiên mua căn hộ

In: Bất động sản

Xu hướng ngân hàng hạ lãi suất và hợp tác với các công ty bất động sản để thực hiện các chính sách ưu đãi cho người mua nhà là rất phổ biến nhằm tạo điều kiện cho những người có nhu cầu thực tế ổn định. Trong dự án Berriver Long Biên, ngoài việc hưởng lãi suất thấp, khách hàng mua căn hộ còn có cơ hội nhận được đồ nội thất trị giá 120 triệu đồng theo chính sách ưu đãi của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hà Nội số 9 (HANCO 9). ).

“Ngoài ra, khách hàng cũng có thể được miễn phí quản lý và phí đỗ xe trong hai năm. Khi chọn gói bàn giao hàng, có thể khấu trừ 3,5 triệu đồng mỗi mét vuông”, ông Nguyễn Hà Trung tuyên bố. Giám đốc điều hành của HANCO 9, trong thời gian mở bán dự án Berriver Long Biên dự án tòa tháp trung tâm N03 từ ngày 11 đến 12 tháng 5.

Hơn 200 khách hàng đã tham gia vào sự kiện này và đã đến thăm khai trương nhà mẫu của Berriver Long Biên Cùng ngày, nhiều khách hàng chính thức trở thành cư dân của Berriver Long Biên. Đồng thời, HANCO 9 tuyên bố đã đạt được quan hệ đối tác bán hàng và bán hàng với Savills Vietnam, một công ty tư vấn bất động sản cho Tòa nhà Trung tâm N03.

Khách sạn Berriver Long Biên tọa lạc tại số 390 Nguyễn Văn Cẩn ở quận Long Biên (Hà Nội), cách hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 3 km và có vị trí chiến lược. Phía tây bắc của dự án phải đối mặt với cầu Long Biên, phía đông bắc đối diện với quốc lộ 5, phía tây nam là thành phố cổ và phía đông nam là sân golf Gia Lâm.

– Toàn bộ dự án Berriver Long Biên có diện tích 34.000 mét vuông, bao gồm năm tòa nhà chung cư cao 22 tầng và một trường mẫu giáo. Là một phần của dân số hoạt động hiện có, dự án thừa hưởng một hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông và xã hội hoàn chỉnh từ các trường công và tư, bệnh viện, siêu thị, chợ nổi tiếng và trung tâm mua sắm. Khu vực giải trí thương mại và hiện đại … Khu vực của các căn hộ có diện tích từ 65 mét vuông đến 120 mét vuông, trong đó có 2 đến 3 phòng ngủ thoáng mát tiếp xúc với không gian ngoài trời. Mỗi căn hộ tận dụng tối đa hầu hết không gian trong khu vực, và có thể phân bổ hợp lý từng chức năng để cung cấp không gian, sự thoải mái và thuận tiện. Phong cách thiết kế hiện đại và thanh lịch đạt được sự hài hòa giữa không gian sống yên tĩnh bên trong căn hộ và cảnh quan bên ngoài.

Tất cả các căn hộ có tầm nhìn thoáng mát và khu vườn trên bầu trời. Thiết kế trên nhằm xen kẽ giữa các tầng để giúp tòa nhà trở nên xanh và cung cấp không gian tự nhiên cho cư dân. Berriver Long Biên cũng được trang bị hệ thống thang máy cho bãi đỗ xe, phòng tập thể dục, siêu thị, sân chơi trẻ em và bể bơi trong nhà …… Cho đến nay, Berriver Long Biên đã đạt được phần này. Được xây dựng trên tầng 15, căn hộ dự kiến ​​sẽ được bàn giao cho khách hàng trong quý đầu tiên của năm 2014.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top