Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tour lịch sử Hà Nội

In: Bất động sản

Tổng số vốn của dự án là 1,05 tỷ USD, được tài trợ bởi Bukook Securities và Woori Bank. Phần còn lại là vốn chủ sở hữu của Keangnam, và tiền đặt cọc của người mua. Đây là dự án lớn nhất của một công ty Hàn Quốc tại Việt Nam.

Toàn cảnh tòa tháp lịch sử của Hà Nội. Văn phòng hành chính thành phố Hà Nội, Trung tâm hội nghị quốc gia … Tổng diện tích của tòa tháp Hà Nội rộng gần 579.000 mét vuông.

Tòa tháp Hà Nội có một tòa nhà mặt đất 70 tầng và một tòa nhà ngầm 2 tầng, nằm trên một lô khoảng 46.000 mét vuông, cao 336 m. Sau lễ khánh thành, nó sẽ trở thành tòa nhà cao nhất Việt Nam, đứng thứ 17 trên thế giới. Xét về tổng diện tích của một công trình kiến ​​trúc duy nhất, Hanoi Landmark Tower cũng sẽ đứng thứ năm trên thế giới. Ngoài ra, các khách sạn, trung tâm thương mại và cơ sở hạ tầng hỗ trợ khác cũng kết nối hai tòa nhà chung cư 47 tầng. Khu khách sạn sẽ được vận hành bởi một công ty khách sạn hạng sang có mạng lưới toàn cầu. Ngoài ra, Công ty Keangnam đang thực hiện dự án phát triển khu đô thị Tây Hồ Tây. Với Công ty Xây dựng Daewoo, Ohara, Dongri và Kerun. Việc xây dựng các dự án này sẽ bắt đầu vào cuối năm nay sau khi hoàn thành việc bồi thường đất.

Tòa nhà Landmark Hà Nội đã nhận được giấy phép đầu tư từ chính phủ Việt Nam vào ngày 9 tháng 8. Dự án dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 25 tháng 8. Nó được ra mắt vào tháng 11 và dự kiến ​​khai trương vào năm 2010 để kỷ niệm một nghìn năm ầm ầm của Hà Nội.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top