Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Bản dịch tiếng Trung-Trung b〉 r

In: Sách

Haring (HàLinh)

– Nhà văn 27 tuổi bắt đầu viết truyện khi còn trẻ. Ông đã viết một bài báo về những năm thiếu niên, và những bài viết này chia sẻ một tâm trạng chung trong giới trẻ Trung Quốc.

Nhưng viết blog là một công cụ giúp anh ấy nổi tiếng và khiến anh ấy nổi tiếng ở Trung Quốc. Không chỉ vậy, Han Han còn được tạp chí Time bình chọn là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất năm 2009. Năm nay, anh tiếp tục được đề cử. Anh được coi là thế hệ 8X thành công – một thế hệ lớn lên và trưởng thành trong thời kỳ bùng nổ kinh tế của Trung Quốc.

Blog Hàn Quốc đề cập đến các vấn đề quan trọng và nhạy cảm. Cảm giác như phản ứng của chính phủ đối với trận động đất ở Tứ Xuyên năm 2008. Vào thời điểm đó, cây bút 8X đã viết: “Các quan chức Tứ Xuyên đã đổ xô đi mua những chiếc xe chất lượng.” Điều này có nghĩa là đất nước này không thiếu tiền. Nhưng có lẽ họ nghĩ người quá cố đã chết. Và cuộc sống cần một cuộc sống tốt hơn.

Han Han, nhà văn và blogger. Nhiếp ảnh: Sina .

Nhưng Han Han rất thông minh cho đến nay, biết rằng mình nên và không nên viết bất cứ điều gì. Trong những năm gần đây, Trung Quốc đã quan tâm đến vấn đề tự do ngôn luận. Cởi mở, nhưng viết vẫn là một nghề nguy hiểm. Vì vậy rất khó để vừa phải, vừa phải. Nhưng tôi tin rằng chúng ta cần phải nỗ lực để vượt qua những khó khăn này. Chỉ khi mọi người làm việc cùng nhau, tình hình mới có thể cải thiện. Ông nói: “Nếu không ai dám thử, tình hình sẽ trở nên tồi tệ hơn.” – Jeremy Goldkorn, tác giả của China Media Life Research, cho biết chính sách của Bắc Triều Tiên và nội dung bằng văn bản của nó đã ảnh hưởng đến hàng triệu thái độ đối với xã hội Trung Quốc Chàng trai trẻ bất mãn. — “Theo tôi, sự khác biệt giữa Han Han và các blogger khác ở Trung Quốc là anh ấy có ý kiến ​​chính trị. Thái độ của Hàn Quốc rất sừng sững, và nó cũng phản ánh rằng nó đang trở thành một mối quan tâm. Người Trung Quốc ngày nay. Hui,” Thần Khang nói. Gi & # 7843; Tôi thích CNN. Blog của anh ấy được người Trung Quốc đọc rộng rãi. Han Han cũng nói: “Bởi vì những gì tôi viết là sự thật, đây là những gì mọi người nghĩ, nhưng tôi không dám nói.”

Mặc dù bạo lực, Han Han đã làm. Không trực tiếp tham gia vào các hoạt động nhân quyền hoặc yêu cầu quyền tự do ngôn luận như các nhà văn khác ở Trung Quốc. Ông coi mình là một nghệ sĩ, không phải là một nhà hoạt động chính trị. – “Tôi không đòi hỏi và đòi hỏi. Tôi chỉ hy vọng rằng tất cả các nghệ sĩ và nhà soạn nhạc có thể làm việc trong một môi trường. Không có sự điều chỉnh và không có hệ thống kiểm duyệt. Nhưng thành thật mà nói, chính quyền và quan chức Trung Quốc không sợ hãi. Han đang ở đây. Suy nghĩ và cách suy nghĩ của họ hơi lỗi thời, nhưng không làm nản lòng. Han nói.

Một độc giả trẻ bày tỏ sự quan tâm đến tạp chí mới của Hàn Quốc này. Han Han không chỉ là một blogger nổi tiếng, mà còn Điều đó chứng tỏ rằng ông vẫn là một doanh nhân có tầm nhìn, đặc biệt là trong lĩnh vực báo chí. Hôm qua (6/7), số đầu tiên của tạp chí “Soloist Ch điệp”, mà ông là biên tập viên, phát hành. Tạp chí được xuất bản hai tháng một lần với 120 trang. Trong số đó, hơn 30 trang dành cho tiểu thuyết, truyện ngắn và thơ. Giá xuất bản là 16 nhân dân tệ (khoảng 45.000 đồng), ngay lập tức thu hút sự chú ý của công chúng. Điệp khúc đạt mức cao nhất trong những cuốn sách bán chạy nhất của Amazon ở Trung Quốc.

Han Han chia sẻ mục đích của tạp chí của mình. Han He nói rằng hợp xướng sẽ trở thành một ấn phẩm văn học. Tôi không có tham vọng biến anh ấy thành tiếng nói có thể thay đổi xã hội.

“Nếu bạn xem một bộ phim nghệ thuật và có thể chờ đợi Xem một bộ phim hành động, bạn sẽ thất vọng ở bất cứ nơi nào bạn đến, “anh nói.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top