Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Dự án SkyVilla-Duplex tại Sunrise City

In: Bất động sản

SkyVilla là một biệt thự trên bầu trời nằm ở V1, được thiết kế bởi các kiến ​​trúc sư của Ong & Ong, Archetype, Pierre và Ce’dric Vigneron (Pháp), nó có thể tận hưởng khung cảnh không bị cản trở nhất của thành phố mặt trời mọc. Với sự sang trọng, hạng nhất và độc đáo, chủ sở hữu và các thành viên gia đình là tiêu chuẩn, bạn bè sẽ có một trải nghiệm cuộc sống dễ chịu.

SkyVilla được trang bị các thiết bị cao cấp và hiện đại. –L Căn hộ có thể tận hưởng cả 4 hướng toàn cảnh. Căn hộ hai tầng mang phong cách New York, nằm ở vị trí độc đáo của tòa tháp V5 và V6. Đây là một căn hộ cao cấp với các tầng nằm giữa nhau. Nó được coi là một lối sống thời thượng. Nó có nguồn gốc từ Manhattan, New York, và hiện đang phổ biến trong giới thượng lưu ở Hoa Kỳ và các nước phát triển. Chủ sở hữu có thể tận hưởng lối sống hiện đại, thư giãn với bạn bè ở nhà và tận hưởng không gian riêng tư trong mỗi phòng ngủ riêng biệt.

Những ngôi nhà song lập theo phong cách Manhattan là tất cả những cơn thịnh nộ ở New York. –Duplex Room-Penthouse Duplex Room Air

— Dự án sẽ được hiển thị từ 8:00 đến 10/4 trong 3 ngày (chính xác hơn, từ 11 giờ sáng đến 11 giờ sáng ngày 8 tháng 4 8 giờ, 9/4 giờ từ 9 giờ đến 4 giờ, 10/4 giờ từ 9 giờ) đến 8 giờ tối). Đại diện Novaland, Savills Việt Nam và tổng thầu Kumho E & C sẽ trực tiếp tư vấn và chia sẻ thông tin liên quan đến Sunrise City cho các khách hàng quan tâm đến việc sở hữu căn hộ tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chỉ có 9 đơn vị SkyVilla và 18 đơn vị song công được bán trên thị trường.

Hiện trường của buổi lễ ra mắt dự án.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm tài chính, Khu thương mại và căn hộ cao cấp Sunrise City, Thành phố Hồ Chí Minh .

Hà Nội Đường dây nóng: 0933,777,008

Đường dây nóng Hồ Chí Minh: 093 609 7989 hoặc Điện thoại: (08) 384 66666 .

Trang web: http://www.sunrisecity.com.vn/

Email: info@sunrisecity.com.vn

Ra mắt một sản phẩm mới: SkyVilla-Duplex và ra mắt dự án Sunrise City tại khách sạn Hilton ở Nhà hát lớn Hà Nội (n ° 1), Lê Thánh Tông) trong 3 ngày :

– ngày 8 tháng 4 năm 2010, 11:00 sáng đến 8:00 tối

– ngày 9 tháng 4 năm 2010, 9:00 sáng đến 4:00 chiều

– 2010 Ngày 4 tháng 10, 9 giờ sáng đến 8 giờ tối

(Nguồn: Novaland)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top