Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Chung cư và văn phòng Songhong Garden View

In: Bất động sản

Tòa nhà nhằm xây dựng 3 tầng hầm. Diện tích bề mặt của mỗi tầng là khoảng 4.390 mét vuông, cao 3,3 m cho bãi đậu xe và phòng kỹ thuật phục vụ tòa nhà. Tầng đầu tiên bao gồm văn phòng, thương mại và khu vực phụ trợ. Tầng lửng được chuyển đổi thành không gian dịch vụ công cộng. Từ tầng hai, các tòa nhà (bao gồm 2 tòa nhà đối xứng) và các tòa nhà văn phòng được bố trí riêng biệt. Đặc biệt, các căn hộ được di dời được bố trí ở tầng 2 đến tầng 5. Những căn hộ này được thiết kế hợp lý và tiết kiệm không gian (từ 75 mét vuông đến 165 mét vuông). Ngoài ra, thiết kế căn hộ cũng bao gồm cửa sổ và ban công nhìn ra công viên và hồ Dongda.

Tiện nghi trong nhà, như trần nhà, sàn gạch, tủ bếp, sàn gỗ phòng ngủ, bồn tắm, bồn rửa … chất lượng cao. Văn phòng có một lối vào riêng biệt cung cấp bảo vệ an ninh và độc lập với phần còn lại của tòa nhà. Nguồn điện cho dự án này đến từ một nguồn điện trung thế trong khu vực, nơi đã thành lập trạm biến áp riêng.

Dự án cũng sử dụng hệ thống máy phát khẩn cấp. Nước từ mạng lưới cấp nước khu vực được chuyển đến các hồ chứa ngầm và trạm bơm. Thông gió, điều hòa không khí, camera giám sát và hệ thống cung cấp không khí … Nhà đầu tư-Công ty xây dựng Sông Hồng đang xem xét việc thuê một bộ phận chuyên nghiệp để quản lý và vận hành các tòa nhà sau. Sau khi hoàn thành, gỡ lỗi. Giá của mỗi căn hộ dao động từ US $ 2.000 mỗi mét vuông đến US $ 2.200 mỗi mét vuông.

Công viên Sông Hồng nằm trong khu dân cư, thương mại và giải trí của thành phố, chẳng hạn như rạp chiếu phim. Trung tâm thương mại quốc gia Parkson … Ngoài các tuyến đường chính như Lang Ha, Nguyễn Chí Chính và cảnh quan Sông Hồng, đó cũng là điểm nổi bật của việc xây dựng và chuẩn bị trục Cát Linh-Thái Hà-Yên Lang. thực hiện. Tuyến Cát Linh-Thái Hà-Yên Lang sẽ được hoàn thành trước Lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long, sẽ giảm ùn tắc giao thông. Các mương trước dự án cảnh quan công viên Honghe đã bắt đầu xây dựng kè cho bãi đậu xe. Trong tương lai, dự án sẽ đối mặt với Dongda Park.

Tòa nhà cảnh quan công viên Song Khang sẽ được ra mắt vào tháng 3. (Nguồn: Ban quản lý dự án Thái Hà)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top