Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Chung cư sân vườn 2

In: Bất động sản

Garden Court 2 tọa lạc tại quận Kenh Dao. Khu căn hộ hiện đại dọc theo công viên vườn Kenh Dao được tích hợp. Diện tích xây dựng là 5500 mét vuông, mật độ xây dựng gần 55% và tổng diện tích. Với diện tích xây dựng hơn 28.000 mét vuông, có 3 tòa nhà với 7 đến 15 tầng, trong đó 90 căn hộ có diện tích từ 98 đến 289 mét vuông, và 9 cửa hàng có diện tích từ 76 đến 426 mét vuông. Có 105 chỗ đậu xe trong tầng hầm và 184 chỗ đậu xe máy.

Sau khi đỗ xe, Phú Mỹ Hưng lên kế hoạch bán hoặc bán cho khách hàng có nhu cầu. Cầu, hoặc chỉ cho thuê. Ưu điểm của dự án này là có thể đáp ứng xu hướng phát triển hiện tại, cụ thể là tỷ lệ đỗ xe 1: 1 (mọi người đều có vị trí riêng).

Đây là dự án căn hộ cao cấp thứ tư của KYTA. -Singapore và Hoanh Tran Architecture Co., Ltd. được thiết kế tại khu vực Kenh Dao là các đơn vị triển khai chi tiết. Dự án dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào quý ba, kết thúc vào quý hai năm 2009 và đi vào hoạt động trong quý ba năm 2009.

Fumexiong sẽ tiếp tục sử dụng vé số để mua nhà. Để chọn một căn hộ, khách hàng phải ký gửi 10% giá trị căn nhà vào tài khoản đã đóng của ngân hàng Việt Nam Tân Thuận Phú Mỹ. Tiền của khách hàng được quản lý bởi ngân hàng và tiền lãi được trả cho người gửi. Theo danh sách khách chuyển nhượng, Phú Mỹ Hưng mời khách tham gia dự án công bố. Nếu giao dịch thành công, số tiền sẽ trở thành tài sản thế chấp. Nếu giao dịch thất bại, ngân hàng sẽ hoàn trả khoản thanh toán cho khách hàng trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày thông báo, cộng với lãi suất theo yêu cầu.

(SGTT)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top