Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cornelia Funke và sách chinh phục thế giới

In: Sách

Thanh Huyền

– Câu chuyện bắt đầu trong văn phòng của Victor Getz, một thám tử ở Venice, Ý. Nhiệm vụ của anh là tìm hai đứa trẻ mất tích: Thịnh vượng – 12 tuổi và anh trai 5 tuổi – Bo. Hai cậu bé trốn khỏi nhà để thoát khỏi cái ác.

Đưa anh em họ đến Venice – thành phố mà họ đã nghe nói từ người mẹ quá cố của họ – một nơi đầy phép màu và phép màu. Nhưng khi Prosper và Bo đến, họ đã tìm thấy những gương mặt hoàn toàn khác nhau trong thành phố.

Cornelia Funke hài lòng với thành công của cuốn sách này. Nhiếp ảnh: Người bảo vệ .

, Prosper và Bo đã gặp một nhóm bạn trẻ ở Venice. Họ tổ chức hai anh em ở một thị trấn xa lạ. Họ trốn trong một nhà hát bỏ hoang.

Thủ lĩnh của nhóm là một cậu bé tên là Sipio-King of Thief. Anh là con trai của một gia đình giàu có. Nhưng Scipio ghét cha mình vì ông thường là một đứa trẻ lén lút như mình, hoàn toàn không như mong đợi. Từ cha mẹ, bán ở chợ đen. Đối với trẻ em, Scipio là một anh hùng. Họ không biết gì về xuất thân của mình hoặc làm thế nào cậu bé có được những thứ quý giá.

— Cho đến khi Victor Getz (Victor Getz) xuất hiện, anh quyết tâm khám phá bí ẩn này, cuộc sống của trẻ em khá tốt. Ẩn trong thành phố.

Tác giả và diễn viên của bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của ông. Nhiếp ảnh: DW .

Theo DW, cuốn tiểu thuyết này được phát hành vào năm 2002 và nhanh chóng trở nên phổ biến trên toàn thế giới, không chỉ ở Đức. L’writer nói: “Tôi nghiện tiếng Anh. Tôi thích đọc to tiếng Anh. Tôi cũng muốn nghe công việc của mình bằng tiếng Anh.” .

Bây giờ Funke viết bằng tiếng Anh. Trong những năm gần đây, cô và gia đình đã chuyển đến Los Angeles để tham gia các dự án điện ảnh.

Bước vào tầm ngắm của các đạo diễn Hollywood là điều mà mọi nhà văn đều mơ ước. Funk chia sẻ suy nghĩ của mình và cô hy vọng không còn cách nào khác.5; Câu chuyện yêu thích trong nhiều nền văn hóa. Tuy nhiên, cho đến nay, tác giả không ngạc nhiên về thành công của cô ở Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

“Sự cảm thông mà tôi nhận được rất lớn đến nỗi cô ấy làm tôi bối rối,” Fink nói. .

Những câu chuyện về trẻ em của Funke không chỉ là một cuốn sách bán chạy nhất ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, mà còn phổ biến ở các quốc gia khác như Nhật Bản, Brazil và Nga. “Lord Thief” đã bán được hơn 3 triệu bản. Tuy nhiên, Funk cũng muốn độc giả hiểu rằng cuốn sách của ông không chỉ nhắm vào giới trẻ, mà còn “đối phó với các vấn đề toàn cầu mà mọi người ở mọi lứa tuổi gặp phải.” Chúa là câu chuyện về sự phát triển của con người. “Mặc dù người lớn không thể chờ đợi để trở về cuộc sống thời thơ ấu của mình, những cậu bé 12 tuổi như Thịnh vượng nhanh chóng mơ ước trở thành người lớn.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top