Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Căn hộ cao cấp Cảnh Viên Khu 2

In: Bất động sản

Cảnh Viễn Cảnh 2 .

Nam Viên được thiết kế như một bộ “khu nghỉ dưỡng”, bao gồm biệt thự sân vườn, biệt thự độc lập, tứ tấu … phong cách sang trọng và đa dạng. Đây cũng là nơi có nhiều công viên xanh nhất trong số 8 khu vực ở trung tâm thành phố Phú Mỹ Hồng, với diện tích công viên từ 10.000 đến 20.000 m2. Nam Viên không chỉ đẹp bởi vì các tòa nhà chủ yếu là biệt thự, mà còn bởi vì không gian luôn yên tĩnh và mát mẻ vì nhận được sự hướng dẫn của gió mát từ sông, Cần Giờ và khu rừng trú ẩn của Biển Hoa Đông. Nhờ vào vị trí tuyệt vời của nó ở phía nam. Ngoài ra, Nam Viễn cũng liên quan đến các trung tâm mua sắm và văn phòng lớn, như Trung tâm thương mại và tài chính quốc tế, Trung tâm hội nghị và triển lãm quốc tế, Unilever, Manulife, Foster Biya, Ford, Thúy Loc, Khaisilk, v.v …– Canh Viên 2 có diện tích xây dựng hơn 4000 mét vuông và áp dụng phong cách kiến ​​trúc châu Âu, kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. Đó là một tòa tháp đôi 13 tầng đối xứng hướng về phía đông bắc. Công viên liền kề có diện tích từ 15.600 đến 20.000 mét vuông và được thiết kế bởi các kiến ​​trúc sư nước ngoài. Tòa nhà Cảnh Viễn 2 nằm sát một con đường rộng 21m ở ba phía và phía sau đường chỉ rộng 10m, nhìn ra khu vườn và biệt thự sân vườn sang trọng. Mặt sau của mỗi tòa nhà là thiết kế lõm hình chữ U để làm nổi bật phong cách kiến ​​trúc và cung cấp thông gió cho các căn hộ. Mỗi tòa nhà có 2 thang máy và 2 cầu thang, và các vị trí “lõm” này đều được bố trí với thang máy, vì vậy sảnh rất thoáng và sáng. Thiết kế này cũng cho phép các căn hộ từ nhiều góc độ khác nhau luôn luôn nhìn ra và tận hưởng cảnh quan thiên nhiên mà không bị chặn.

Canh Viên 2 có tổng cộng 116 căn hộ, cung cấp 6 loại nhà. Từ tầng 3 đến tầng 10 là các căn hộ tiêu chuẩn, và từ tầng 11 đến tầng 13 là các căn hộ kiểu gác xép. Mặt tiền hai tầng dưới đây được lên kế hoạch có 17 cửa hàng để đáp ứng nhu cầu mua sắm tại chỗ. Tầng hầm cung cấp chỗ đậu xe theo tỷ lệ 1: 1, có nghĩa là mọi gia đình đều có chỗ đậu xe. Mỗi căn hộ có 3 hoặc 4 phòng ngủ và có bố cục không gian hợp lý. Căn hộ phải có một loggia ít nhất, và ít nhất là một cửa sổ lớn trong phòng ăn hoặc phòng ngủ để lấy ánh sáng. Gió mát làm cho chủ nhà muốn sống trong thiên nhiên.

Canh Viên 2 đã lên kế hoạch cho nhiều không gian chức năng để thỏa mãn thư giãn, như công viên trên tầng hai để thư giãn và ngắm cảnh. Hai bể bơi ngoài trời dành cho người lớn và trẻ em được bố trí giữa hai tòa nhà, hai cho người dân. Một phòng khách cộng đồng để gặp gỡ bạn bè … Ngoài ra, trên tầng hai của không gian mở hình chữ U, nhà thiết kế cũng bố trí hai góc nhìn ra vườn để tăng cảnh quan và sức sống của căn hộ. Từ phía trước sảnh thang máy hoặc căn hộ, bạn vẫn có thể tận hưởng khung cảnh thiên nhiên bên dưới tòa nhà.

Cảnh Viễn 2 được thiết kế bởi Ngô Quân Hiền Service-Design-Architecture-Architecture Co., Ltd., sẽ trở thành một tòa nhà theo phong cách đánh dấu cảnh quan. Canh Viên 2 dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào cuối năm 2007.

(Theo Phumyhung)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top