Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Trạm Thanh Thủy

In: Bất động sản

Đây sẽ là khu nghỉ dưỡng tự nhiên với nước suối nóng tự nhiên 51 độ C, được Bộ Y tế xác định là khu vực chăm sóc độc đáo.

Kế hoạch tổng thể của dự án.

Khu biệt thự cao cấp là một phần của dự án, có diện tích 5,58 ha, trong đó diện tích biệt thự vượt quá 3,1 ha, trong đó 64 lô, mỗi lô có diện tích 400-600 mét vuông được quy hoạch là khu nghỉ dưỡng cao cấp, bao gồm Nhiều khu vực, như biệt thự ven sông, biệt thự trên sườn đồi, trung tâm giải trí dưới nước và trên cạn, bể suối nước nóng, spa không gian, không gian hội họp … đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Các khu vực còn lại được dành cho những nơi công cộng, cây xanh, giao thông và lĩnh vực kỹ thuật.

Các yếu tố tự nhiên luôn được tập trung trong quy hoạch thiết kế để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khu nghỉ mát. Biệt thự của con người áp dụng thiết kế hiện đại, nhưng vẫn hòa quyện với cảnh quan thiên nhiên của North Midlands. Không gian mát mẻ của North Midlands, những ngọn đồi thoai thoải, sông hồ kết hợp với các công trình kiến ​​trúc hiện đại và sang trọng cũng như các khu nghỉ dưỡng và dịch vụ du lịch cao cấp hoàn hảo đã dẫn đến sự khác biệt về quy mô dự án. Với tên gọi Hongmiao của Ngô Ngô Quyền, dự án sẽ giúp đa dạng hóa các sản phẩm du lịch cao cấp và đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng. Trưởng phòng kinh tế xã hội tại huyện Phú Tho (Phú Thổ).

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top