Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cuốn tiểu thuyết khiêu dâm “50 bóng” có phần mới

In: Sách

Vào ngày 1 tháng 6, EL James tuyên bố rằng họ sẽ phát hành phiên bản mới của “Năm mươi sắc thái”. Phần thứ tư của câu chuyện sẽ được kể dưới góc nhìn của tỷ phú tàn bạo Christian Grey. Cuốn sách có tên là “Grey” và sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 6 vào ngày sinh nhật của Christian.

Ảnh bìa của “50 sắc thái” sắp tới. , Tôi tin rằng đây là câu trả lời cho yêu cầu của người đọc về một câu chuyện được kể bởi nhân vật nam chính.

“Gistion là một nhân vật phức tạp. Anh ấy quan tâm đến những ham muốn, động cơ và quá khứ rắc rối của mình. Sự hiểu biết về mối quan hệ có hai khía cạnh cho mọi câu chuyện”, El James nói. Về sự ra đời của tập 4.

“Thật vui khi được trở lại nơi viết yêu thích của tôi, sống trong thế giới của Christian-Ana và làm việc với nhóm Phiên bản cổ điển xuất sắc”, nhà văn viết.

Cùng lúc với thông báo, James cũng chia sẻ hình ảnh bìa của cuốn sách mới, sẽ có trong sách điện tử và các phiên bản in, được xuất bản bởi Vintage Books.

“50 sắc thái” được chia thành ba phần, “Công ty đã bán được hơn 125 triệu phim trên toàn thế giới, và đã được Jamie Dornan và Dakota Johnson chuyển thể Là một bộ phim, bộ phim tiếp theo – “Năm mươi sắc thái” sẽ được phát hành vào năm 2017. -Dika

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top