Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Căn hộ-Khách sạn Plaza Plaza

In: Bất động sản

Nha Trang Plaza được xây dựng theo tiêu chuẩn cao, thiết kế hiện đại và hài hòa, tạo thành một quần thể tòa nhà tráng lệ. Diện tích xây dựng là 2000 mét vuông và tổng diện tích là 4900 mét vuông.

Nha Trang Plaza có hai khu chức năng chính: khách sạn và khu dịch vụ. Các không gian chức năng của tòa nhà được bố trí hài hòa để có thể truy cập trực tiếp từ sảnh.

Tòa nhà có 280 phòng căn hộ và là một “khách sạn căn hộ” bốn sao tiêu chuẩn. Trên bình diện quốc tế, diện tích đa dạng là 117 đến 256 mét vuông. Khu vực dịch vụ bao gồm sân tennis tầng 5 với hồ bơi, 24 phòng phục hồi chức năng, hai phòng có sức chứa 500 người, phòng họp, quán cà phê và nhà hàng châu Âu và châu Á cao cấp. Trung tâm giải trí … có dịch vụ tự trị hoàn chỉnh. Trên tầng 36, kính viễn vọng, ống nhòm và chùm màu sặc sỡ hướng ra biển sẽ được lắp đặt để du khách có thể tái tạo nó vào ban đêm …

Dự án được thực hiện theo hình ảnh. “Khái niệm timeshare được sử dụng lần đầu tiên tại Việt Nam và được quản lý bởi Tập đoàn quản lý khách sạn Best Western. Theo mô hình này, người mua căn hộ có thể sử dụng nó như một nơi để thư giãn và thư giãn gia đình, và tăng nó bằng cách cho thuê lại khi không cần thiết. Giá trị kinh tế của nó. Khu căn hộ khách sạn Nha Trang Plaza dự kiến ​​sẽ đi vào hoạt động vào tháng 10 năm 2010.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top