Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cho thuê Vincom Mega Mall Royal City

In: Bất động sản

Vincom Mega Mall Royal City dự kiến ​​sẽ đi vào hoạt động vào ngày 26 tháng 7 năm 2013. Tại thời điểm này, việc đưa không gian bán lẻ của trung tâm mua sắm ra thị trường sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư theo dõi tiến độ của dự án và tạo lợi thế cạnh tranh tốt nhất. Đứng lên. .

Ông Lê Khắc Hiệp, Phó chủ tịch của Vingroup cho biết: “Vingroup quyết định đầu tư và phát triển hệ thống Mega Mall hoàn thiện và tiên tiến nhất theo mô hình Mega Mall quốc tế.” — Trung tâm thành phố hoàng gia Vincom Mega Mall nằm ở tỉnh Chính Xuân, Hà Nội Nguyễn Trãi 72A, nằm trong khu đô thị của Khu phức hợp Royal City, có cơ sở hạ tầng hiện đại và đa mục đích. Với tổng diện tích hơn 230.000 mét vuông, Vincom Mega Mall Royal City kết hợp hai khía cạnh của kiến ​​trúc đô thị. Một tầng hầm và hai tầng nổi là một khu phức hợp mua sắm và dịch vụ theo mô hình “tất cả trong một”. Một “tiêu chuẩn quốc tế”. Dự án đã được lên kế hoạch khoa học và hợp lý, quy tụ gần 800 gian hàng (chủ yếu là các thương hiệu trong nước và quốc tế). Đây là một nơi mà ngành công nghiệp, thời trang và phụ kiện rất đa dạng. Mỹ phẩm, trang sức, nước hoa, sức khỏe và vẻ đẹp của đồ gia dụng, dụng cụ nhà bếp, trang trí nội thất, trung tâm điện tử, hệ thống siêu thị …

Phố ẩm thực cũng là một điểm nhấn độc đáo của Vincom Mega Mall Royal City, với diện tích hơn 44.000 m2, bao gồm 170 Có rất nhiều nhà hàng với các tuyến đường dành riêng. Thích hợp cho các món ăn từ khắp nơi trên thế giới.

Ngoài ra, Vincom Mega Mall còn có một hệ thống giải trí hiện đại rộng lớn, bao gồm công viên nước trong nhà lớn nhất Đông Nam Á, cũng khá hấp dẫn. , Một sân trượt băng trong nhà có diện tích 24.000 mét vuông và một sân trượt băng trong nhà với tổng diện tích hơn 3.000 mét vuông đang hoạt động trong suốt bốn mùa, thế giới trò chơi có diện tích gần 10.000 mét vuông, rạp chiếu phim 2D, 3D và 4D công nghệ cao Hệ thống có tổng diện tích hơn 5.000 mét vuông.

Nằm ở lối vào phía tây nam của trung tâm Hà Nội, dự án gần với các giao lộ và đường, có ý nghĩa kép. Nó tiếp giáp với hệ thống đường sắt nhẹ Cát Linh-Hà Đông và tuyến đường hàng không nối liền phía tây và phía đông Hà Nội trong tương lai. Đây cũng là một khu vực có dân số đô thị trẻ và quá đông đúc, mang lại nhiều khách hàng và giá trị gia tăng cho tất cả các loại hình doanh nghiệp trong khu phức hợp.

Sân trượt băng rất độc đáo và hấp dẫn.

“Vincom Mega Mall Royal City là một phần quan trọng của khu đô thị cao cấp Royal City. Nó có sự độc đáo của mô hình, vị trí địa lý vượt trội, đầu tư và quản lý chuyên nghiệp … Nơi này sẽ trở thành mục đích của cư dân thủ đô và khách du lịch Đất đai, ông Lê Khắc Hiệp cho biết.

(Nguồn: Vingroup)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top