Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Bán chung cư Ruby tại Celadon City

In: Bất động sản

Khu đô thị của khu phức hợp thành phố celadon có diện tích 82 ha và có đầy đủ tiện nghi cao cấp: trường học quốc tế, trung tâm mua sắm lớn và trung tâm mua sắm, khu liên hợp thể thao, câu lạc bộ … Một trong những lợi thế của thành phố celadon là quy mô của công viên. Có diện tích hơn 16 ha, có hồ nước, thảm cỏ và những mảng xanh … Dự án được đầu tư bởi Gamuda Land (Malaysia) và Sacomreal (Việt Nam). — Vào tháng 11, tập đoàn bán lẻ hàng đầu khu vực AEON (Nhật Bản) đã được chuyển đến Celadon City để đầu tư và quản lý 3,51 ha khu vực mua sắm và trung tâm mua sắm cao cấp. AEON là tập đoàn bán lẻ lớn thứ 20 trên thế giới, với 180 công ty được quản lý chặt chẽ và mạng lưới bán hàng và hậu cần toàn cầu. Khoản đầu tư này sẽ mang đến cho mọi người những sản phẩm hiện đại và chất lượng cao nhất. Ngoài những tiện ích này, Celadon City còn được đảm bảo về chất lượng vì toàn bộ quá trình xây dựng nằm dưới sự kiểm soát của CONQUAS, đây là một hệ thống tiêu chuẩn được phát triển bởi Bộ Xây dựng và Kỹ thuật (BCA) của Singapore. .

Celadon City đang được xây dựng theo kế hoạch: Công viên trung tâm đã hoàn thành, Căn hộ Ruby đã hoàn thành, và việc xây dựng sẽ tiếp tục, với mục tiêu từ bỏ tòa nhà chung cư. Làm sạch Ruby đã được thực hiện trong quý đầu tiên của năm 2013. Trong giai đoạn này, Celadon City đã mở bán căn hộ Ruby với giá ưu đãi và phương thức thanh toán đặc biệt: 30% tổng giá trị căn hộ đã được trả trước, phần còn lại được thanh toán trong quý đầu tiên của năm 2013. Do đó, với mức giá 19 triệu đồng mỗi mét vuông, người mua chỉ cần trả 500 triệu đồng để sở hữu một căn hộ tiêu chuẩn tại Celadon City. Ngoài ra, cơ sở dữ liệu thông tin dự án (Galerie Celadon) và nhà mẫu ba tầng mở cửa cho khách tham quan từ 65 đến 97 m2.

Phòng trưng bày Celadon: Số 88 (Bo Bao Tan Thang) trên đường N1 gần Sơn Kỳ. Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh; Thời gian: 9 giờ sáng đến 5 giờ 30 chiều các ngày trong tuần và 9 giờ sáng đến 1 giờ chiều vào cuối tuần. Hotline: 08 62 52 88 88-39 11 12 13

Trang web: http://www.celadoncity.com .vn /

(Nguồn: Celadon)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top