Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Chung cư cao cấp Sky City

In: Bất động sản

Khu thương mại là từ tầng 1 đến tầng 5, Khu A, và khu thương mại là từ tầng 1 đến tầng 3, Khu B. Các tầng trên là các căn hộ cao cấp có từ hai đến ba phòng ngủ, từ 101 đến 172 mét vuông, với tầm nhìn ra thành phố. Căn hộ có nội thất hiện đại có thể được điều khiển bằng các thiết bị thông minh, được trang bị điện thoại video và nhiều tiện nghi hiện đại khác.

Khu vực làm đẹp có bể bơi 20 m và bể sục thể thao cỡ lớn và trung bình. Khu vườn xanh xung quanh và khu vui chơi trẻ em ngoài trời. Tầng hầm ba tầng của bãi đậu xe có tổng diện tích gần 23.000 mét vuông và có thể chứa 500 ô tô và hơn 1.500 xe máy. – Quan điểm của hai tòa tháp Sky City

– Conhanotex’s Sky City Tower Ltd. là nhà đầu tư, Coteba (Pháp) quản lý và giám sát dự án, và nhà thầu chính là Delta Civil và Công ty xây dựng công nghiệp. Được thiết kế bởi TT Associates và PTA Singapore Architects. Công ty TNHH CBRE Việt Nam đang thực hiện các hoạt động tiếp thị.

Khách hàng mua căn hộ sẽ ký gửi 5.000 USD và sau đó thanh toán thành 6 đợt theo tiến độ của dự án. Căn hộ sẽ là tài sản vĩnh viễn của người mua. Dự án dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào quý IV năm 2010.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top