Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Sân golf 54 lỗ Yantang

In: Bất động sản

Chủ đầu tư vào dự án này là Công ty TNHH Đầu tư PV-INCONESS, với tổng số vốn hơn 3 nghìn tỷ đồng. Đây sẽ là một khu nghỉ dưỡng hoàn hảo, bao gồm một sân golf 54 lỗ, câu lạc bộ, phạm vi lái xe hiện đại, khách sạn, biệt thự ven hồ và nhà hàng cao cấp, với tổng diện tích là 710 ha. Phong cảnh dự án hồ Yentang và dự án du lịch sinh thái hồ Tongtai. Ảnh: DA

Sân gôn Yentang 54 lỗ Sân golf Yentang 54 lỗ được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế và được thực hiện bởi P + Z Development PTE và Golf Corp phối hợp với các đối tác và chuyên gia. Từ Hoa Kỳ, Úc, Philippines … Nằm trên một vùng đất bán sơn, 250 ha hồ. Ngoài sân golf 54 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, một sân 18 lỗ (khóa học công cộng) sẽ được xây dựng đặc biệt cho người chơi golf ở mọi lứa tuổi (không phân biệt tuổi tác và trình độ). Nó cũng có một sân tập được thiết kế để người chơi golf chuẩn bị trước khi chơi, cũng như các khóa học dành cho người mới bắt đầu sử dụng các thiết bị tiên tiến nhất trên thế giới. Câu lạc bộ Golf Yantang Lake đạt đẳng cấp thế giới. Khách du lịch có thể chơi gôn, tiệc tùng và sử dụng các dịch vụ cao cấp, như cửa hàng lưu niệm, nhà hàng quốc tế Á-Âu, khu giải trí và các khu thể thao đẹp khác. Các khách sạn và khu nghỉ dưỡng năm sao nằm trong một cái nhìn toàn cảnh nhìn ra toàn bộ hồ và đồi.

Bên cạnh sân golf 54 lỗ của hồ Yentong là khu du lịch du lịch sinh thái của hồ L’Dongtai và khu vực gần như song song có diện tích 2200 Hectares, và sẽ cung cấp nhiều dịch vụ cao cấp vào cuối năm 2015, như khu khách sạn du lịch xanh, du lịch sinh thái (đua thuyền, cắm trại, dã ngoại, bảo vệ động vật hoang dã …); du lịch mạo hiểm (leo núi, thám hiểm hang động, du lịch thể thao) …) .

Khu vực biệt thự liền kề gồm một loạt các biệt thự cao cấp. Khu vực bán và cho thuê của các biệt thự này áp dụng một số tòa nhà định dạng tiêu chuẩn châu Âu, đã được quy hoạch và xây dựng trong sự tươi mát của thiên nhiên và hồ và núi. Sự kết hợp hài hòa của môi trường tạo ra một không gian thoáng đãng.

Biệt thự trong vườn được đặt so le trong khu vực sân golf và khu vực biệt thự cao cấp được thiết kế theo phong cách kiến ​​trúc riêng, trong một không gian riêng biệt, nhưng sẽ không phá hủy cảnh quan tổng thể. Tạo ra một không gian nghỉ dưỡng táo bạo, tiện nghi nhưng hiện đại nhưng vẫn truyền thống.

Thiết kế của biệt thự sinh thái bổ sung cho cảnh quan thiên nhiên hiện có. Đây là một nhà nghỉ cao tầng có vườn, hồ bơi và hồ nước xung quanh được xây dựng theo thiết kế thấp tầng điển hình. Nó có phong cách kiến ​​trúc độc đáo, với phong cách châu Âu và châu Á, phù hợp với Khách du lịch với phong cách độc đáo và cá tính.

Theo kế hoạch, trung tâm du lịch sân golf và phòng tập thể dục Yan Tianle e 54 lỗ sẽ hoàn thành giai đoạn đầu tiên của công việc và mở sân golf 18 lỗ đầu tiên trên thế giới. Đến cuối năm 2008. Giai đoạn thứ hai sẽ kết thúc vào năm 2010.

TâmAnh

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top